Home » Công nghệ » Asus Zenfone 5 có cần dán tấm kiếng cường lực?

Asus Zenfone 5 có cần dán tấm kiếng cường lực?

Địa điểm chuyên dán tấm kiếng cường lực chất lượng cho Asus Zenfone 5 tp.hcm

Asus Zenfone 5 là 1 trong ba ĐT được đa số người dùng thích và mong đợi hơn cả, bên cạnh 2 chiếc ĐT khác đó chính là Asus Zenfone 4 và Asus Zenfone 6. Thuộc thế hệ điện thoại chủ đạo của Asus nhưng chiếc ĐT này có giá hết sức ấn tượng, dù là một smartphone 5 inch, cấu hình chất lượng với hình dáng thời trang.
Asus Zenfone 5 được nhà sản xuất Đài Loan thiết kế với vẻ ngoài đơn giản, được bo tròn bốn góc, mặt sau bằng nhựa, giúp tay bạn cầm smartphone được dễ chịu hơn. Một tấm nhựa giả kim loại, sáng được nhà sản xuất để ở dưới các nút cảm ứng, trang trí với họa tiết đẹp mắt. Ngoài ra, hai nút chỉnh âm lượng và nút nguồn cũng được thiết kế cách điệu, dù nhỏ nhưng vẫn nổi bật. Sản phẩm nặng 145g và mỏng 10.3mm, góp phần giúp người sử dụng có khả năng dùng dễ dàng bằng 1 tay. Thiết bị có kích vỡ vừa phải nhất trong các kiểu Zenfone, không bé như Zenfone 4 hoặc to lớn như Zenfone 6.

 

 

Tuy nhiên với màn hình LCD bự như vậy, Asus Zenfone 5 lại có khuyết điểm là thường xuyên xảy ra những va chạm gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng màn hình. Đa số người tiêu dùng đã lựa cho bản thân giải pháp đó chính là dán miếng dán màn hình, nhưng các tấm dán mỏng hiện đang được sử dụng nhiều trên thị trường chỉ có chức năng chống bám bẩn, mà không có khả năng chịu lực mạnh. Vì thế, nếu vô ý lỡ tay làm rơi ĐT, hẳn nhiên màn hình cảm ứng sẽ xuất hiện những vết nứt ngoài mong đợi. Nhưng, với miếng cường lực thì lại khác. Với thiết kế gồm nhiều lớp khác nhau, ĐT của người dùng sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất khỏi những va chạm không đáng có. Tấm dán cường lực cho Asus Zenfone 5 chắc chắc là sự lựa chọn đúng đắn nếu người xài muốn bảo vệ màn hình hiển thị Asus Zenfone 5 của mình một cách tốt nhất.