Home » Công nghệ » Asus Zenfone 6, những vấn đề về và hướng khắc phục

Asus Zenfone 6, những vấn đề về và hướng khắc phục

Nhận xét miếng dán màn hình cường lực dùng cho Asus Zenfone 6

Asus Zenfone 6 là 1 trong 3 smartphone được khá nhiều bạn trẻ thích và đợi chờ hơn cả, bên cạnh 2 chiếc điện thoại khác đó chính là Asus Zenfone 5 và Asus Zenfone 4. Thuộc dòng điện thoại chủ đạo của Asus nhưng smartphone này có giá hết sức ấn tượng, dù là một điện thoại 6 inch, phần cứng chất lượng với hình dáng thời trang.
Asus Zenfone 6 được trang bị 2 camera giúp người tiêu dùng có thể chụp mọi lúc mọi nơi, phần camera trước với 2MP chứ không phải 1.3MP như một ĐT cùng giá thành khác, đem tới chất lượng ảnh selfie sắc nét. Camera 8MP phía sau đã được Asus sử dụng công nghệ tiên tiến Pixel Master tăng ánh sáng lên 400% cùng đèn LED trợ sáng giúp chụp chất lượng ở trong những lúc thiếu sáng. SonicMaster là công nghệ khá quen thuộc trên các sản phẩm của mình, Asus Zenfone 6 cũng như thế. Công nghệ được ứng dụng nhằm nâng cao chức năng giải trí trên các thiết bị, đảm bảo sự trung thực của âm thanh. Tính năng AudioWizard cũng được sử dụng giúp người tiêu dùng có thể điều chỉnh sao cho thích hợp với bản thân.

 

 

 

 

Nhưng với màn hình cảm ứng lớn như vậy, Asus Zenfone 6 lại có nhược điểm chính là rất dễ xảy ra những tác động gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng hình ảnh. Rất nhiều khách hàng đã chọn cho bản thân biện pháp đó là sử dụng tấm dán màn hình, nhưng những tấm dán mỏng hiện đang được sử dụng nhiều trên thị trường chỉ có tác dụng chống bám bẩn, mà không có khả năng chịu lực cao. Vì thế nên, nếu vô tình lỡ tay làm rớt điện thoại, hẳn nhiên màn hình cảm ứng sẽ xuất hiện những vết trầy xước ngoài ý muốn. Tuy nhiên, với kính cường lực thì lại khác. Với thiết kế bao gồm 6 lớp khác nhau, ĐT của bạn sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất khỏi những va đập không nên có. Miếng dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 6 chắc hẳn là sự chọn lựa hoàn hảo nếu người dùng muốn bảo vệ màn hình cảm ứng Asus Zenfone 6 của mình một cách tốt nhất.