Home » Thuốc bổ cho bà bầu » Bà bầu nên uống thuốc bổ gì ? Thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA

Bà bầu nên uống thuốc bổ gì ? Thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA

Khi có thai, hầu như các bà mẹ đều chăm chút cho những bữa ăn của mình hết sức có thể với hy vọng có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho thai nhi. Chỉ là, việc bổ sung dưỡng chất từ thức ăn là chưa đủ, để sức khỏe của bạn và bé được giữ ở mức tốt nhất hãy trải nghiệm sản phẩm dành riêng cho bà bầu của Mỹ- thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Prenatal DHA được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và là sản phẩm số 1 của hãng Nature Made tổng hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất chế tạo nên 1 sản phẩm vượt trội đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và bé mà không 1 loại thực phẩm nào có thể thay thế. Đặc biệt, hàm lượng DHA được bổ sung trong sản phẩm đủ cao để hỗ trợ sự phát triển của bộ não trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

Từ khi bắt đầu muốn mang thai, các chị em đã nên chuẩn bị mọi thứ nhất là việc cung cấp dưỡng chất cho cô thể. Thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal DHA có thể sử dụng kể từ lúc này. Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA sẽ bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ quan sinh sản hoạt động. Và kể cả khi đã sinh rồi, thì bạn vẫn cần dùng sản phẩm thường xuyên để vừa bảo vệ sức khỏe cho bạn vừa đủ sữa cho con.

thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA được các nhà nghiên cứu của Nature Made chuẩn bị một loại dưỡng chất luôn được ưu tiên cung cấp, chính là hàm lượng sắt cao bảo đảm việc tạo máu được hoàn thành tốt nhất cho chị em khi mang thai khi cần thiết.

Axit folic có trong thuốc giúp mẹ tránh đi các nguy cơ dị tật nghiêm trọng về não và tủy sống cho bé.

Với canxi là dưỡng chất luôn cần cho nhu cầu hình thành xương và răng, giúp xương bé chắc khỏe.

Và khi đã có mặt canxi thì sẽ là một sự thiếu sót rất lớn khi không có vitamin D. Đó là lí do tại sao trong thành phần thuốc của thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với công dụng tối ưu trong việc bảo đảm nguồn dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai và giúp trẻ phát triển, nhưng cũng giữ vững sức khỏe cho thai phụ, thuốc bổ Prenatal DHA rất vinh hạnh được nhận được sự tin dùng từ những người đã, đang và sắp làm mẹ. Một sản phẩm vượt trội được các chuyên gia y tế khuyến cáo sử dụng trên toàn thế giới, hãy lựa chọn ngay!.

Xem thêm về sản phẩm : chuẩn bị mang thai cần uống thuốc gì