Home » Công nghệ » Báo giá thiết kế video quảng cáo chuyên nghiệp tại TP. HCM

Báo giá thiết kế video quảng cáo chuyên nghiệp tại TP. HCM

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên mạng luôn là quan yếu với các doanh nghiệp hiện nay. Một video giới thiệu được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp khi có một đoạn ngắn giới thiệu về doanh nghiệp đó trong video. Điều này thể hiện doanh nghiệp, cửa hàng quan tâm, chú trọng vào hình thức để đem đến chất lượng tốt cho người dùng.

Thiết kế logo

Với một doanh nghiệp vừa chân ướt chân ráo bước vào thị trường thì một logo dễ nhớ, dễ nhận ra là vô cùng quan trọng.

Logo cho công ty/doanh nghiệp là thứ trước hết mà khách hàng nhớ sau tên của công ty. Logo đóng vai trò quan yếu trong việc phát triển thương hiệu của các sản phẩm cũng như chính công ty.

Vẽ logo cho doanh nghiệp cần một số yêu cầu như dịch vụ mà công ty/doanh nghiệp đang cung cấp, đích, định hướng, màu chủ đạo của doanh nghiệp hay công ty đang hướng tới.

Làm video quảng cáo

Đối với các doanh nghiệp có dự vào thương mại điện tử và thường có video giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm thì dịch vụ tạo video giới thiệu là cái mà bạn đang hướng tới.

Đoạn video dài khoảng vài giây sẽ bạn xây dựng nhãn hiệu với khách hàng ưng chuẩn sự ấn tượng như những hình ảnh, âm thanh hay chuyển động của video giới thiệu doanh nghiệp.

Motion graphic

Tạovideo quảng cáo sản phẩm bằng video 2D hay 3D để khách hàng nắm rõ về sản phẩm của công ty/doanh nghiệp hơn.

can hệ

Mạnh Cường – Designer
Số điện thoại: 0983.73.73.11
Website: toihocdohoa.com