Home » Tin tổng hợp » Bí Quyết Tâm Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Nam

Bí Quyết Tâm Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Nam

Những Kiểu Phối Đồ Áo Sơ Mi Nam Với Các Trang Phục

Sơ mi kẻ ca rô đang làm đảo điên người trẻ thế giới, cả nam lẫn nữ. Những anh chàng xứ kim chi cũng không thoát khỏi lực hút quyến rũ này.

thời trang Hàn Quốc vốn phải thường khẳng định phong cách vừa sành vừa thanh lịch, do đó tùy thuộc mỗi kiểu sơ mi kẻ ca rô, tùy thuộc cá tính người diện, những chàng trai này sẽ có Phương pháp phối trang phục rất không giống nhau, mà Toàn bộ đều đáng cho bạn học hỏi để trở thành thanh lịch và style hơn giữa phố phường.

1. Người Yêu Của Các Xu Hướng Fashion

chọn lựa kiểu sơ mi kẻ ca rô độc đáo, hợp tác cùng kính mặt gương đang rất hot, chỉ đơn giản vậy thôi mà đã làm nên một cách thức ăn diện thật thịnh hành và sành rồi đấy nhé. Phương pháp áo khoác lác và giày boot cao gây ra những phong cách vừa hợp thời trang vừa rất ư là lãng tử.

Và nếu đã có Gấu yêu, những anh chàng này sẽ không ngại cùng các nàng lựa chọn những kiểu sơ mi thật đặc biệt để hoá thành những bộ đôi nổi trội và cực sành trên phố. bán áo sơ mi nam hcm

 2. Cho Những Anh Chàng Thanh Lịch

thậm chí, phối áo sơ mi ca rô cùng các quần áo khác theo bề ngoài color block vẫn đem tới vẻ đẹp nam tính đến khó tin. Tuy nhiên, để color block phát huy công dụng thanh lịch nhất, bạn hãy phối các tông màu trầm như xanh rêu đậm, hồng mận đậm, xám tro, tím sẫm như trong hình, tránh những tone màu quá vượt trội, vì không khéo sẽ biến bạn thành chàng trai sến sẩm.

Những màu sắc trắng, xanh, hồng nhạt vẫn rất phù hợp với những anh chàng yêu vẻ thanh nhã, kiêu sa, dù đang trên phố. Nếu muốn trẻ trung hơn, hay lật tay áo lên cao, hay thử để một bên vạt áo vào trong, bạn sẽ thấy, ngoài vẻ chỉnh chu thường nhật, còn có thêm chút phong trằn đầy có sức hút.