Home » Công nghệ » Biện Pháp Kiểm Tra iPhone 6s Plus Có Ẩn Hư Hỏng Icloud Không

Biện Pháp Kiểm Tra iPhone 6s Plus Có Ẩn Hư Hỏng Icloud Không

Biện Pháp Kiểm Tra iPhone 6 Plus Bị Icloud Hay Không

hiện nay chức năng Find My Phone đã được làm tăng nhờ chế độ Activation khóa mã kể từ khi hệ điều hành iOS 7 xuất hiện tài khoản Apple ID được khóa bởi tài khoản của người mua nhờ được trang bị tính năng Find My Phone. Để người dùng có khả năng đồng bộ hóa Toàn bộ dữ liệu của họ trên cùng một tài khoản thì icloud là một gói dịch vụ đám mây miễn phí toàn bộ của Apple để hỗ trợ họ làm tốt điều đó. khi đó, họ có thể lưu giữ, cảm thôn các thông tin đến các trang bị iOS khác như iPad, iPhone hay máy tính Mac..

nguy cấp hơn nữa chiếc ipad hoặc iphone của bạn sẽ không thể khả năng nếu tiêu hao account icloud thì bất cứ chức năng nào trên máy đều chẳng thể được lắp đặt được. Có một loại máy nữa, được gọi là máy dính icloud ẩn mà người thông thường không biết được, loại mái này trong giới gian thương thường sử dụng để cho qua bước kết nối như máy thông thường xoá icloud iphone 5

Phương pháp sử dụng trang web này khá đơn giản và bất kì ai cũng có khả năng test trang bị mình định mua không quá khó. Thứ nhất bạn cần đăng nhập vào: https://www.icloud.com/activationlock/ Tiếp đó nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã kiểm tra phía bên dưới vào.

Phương Thức Để Có Số Imei

– Trong phần gọi điện thoại bấm *#06#.
– của iPhone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status
trang web sẽ hướng dẫn liên hệ với chủ nhân của thiết bị và thi hành các bước giải mã trong tình huống Máy đang bị khóa Icloud có bật tính năng Find my iphone. Còn nếu máy chưa bị khóa thì Apple sẽ hướng dẫn để khóa iCloud lại..

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​