Home » Tin tổng hợp » Các Kiểu Phối Đồ Cực Chuẩn Với Áo Sơ Mi Nam

Các Kiểu Phối Đồ Cực Chuẩn Với Áo Sơ Mi Nam

Cách Lựa Chọn Áo Sơ Mi Cho Quý Ông Hợp

lựa chọn một chiếc sơ-mi dành tặng ông xã hay chàng trai của bạn nhân dịp sinh nhật hay một ngày kỷ niểm nào đó là món quá công dụng và thể hiện được sự quan tâm của bạn đến chàng. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được chiếc vừa vặn và hợp mong muốn để anh chàng thật sự đồng ý và thú vị với món quà.  áo sơ mi nam dài tay

chọn lựa ngoại hình và màu sắc  phù hợp

Điều này còn phù thuộc khá nhiều yếu tố như độ tuổi, môi trường làm việc của chàng nữa. Với những chàng trai trẻ thường thích sự nhanh nhạy, tươi trẻ thì đơn thuần với một chiếc sơ mi kẻ bạn cũng yên tâm là sẽ tương thích. Song song đó nếu môi trường làm việc luôn luôn phải tiếp xúc với khách hay đối tác thì hãy lưu ý những chiếc áo giúp đỡ chàng đẳng cấp hơn như gam trắng hay màu đơn sắc tạo sự sang trọng.

sơ-mi nam là trang phục không thể thiếu giúp đỡ chàng trai sang trọng hơn trong bộ đồ vest hay đơn thuần là hợp tác với rất nhiều style không giống nhau. Dù bạn đến công sở hay xuống phố thì cũng có khả năng lựa chọn những chiếc sơ mi tuỳ like, cùng xem những chiếc sơ mi có thể phối đồ theo những phong cách nào nhé!

đẳng cấp mix cùng quần tây

đó là sự kết hợp vintage mà không bao giờ lỗi mốt với fashion văn phòng. Những chiếc quần tây kế hợp cùng sơ mi trắng hoặc sơ mi đơn sắc cho chàng trai lịch đến văn phòng.

Với một chiếc sơ mi trắng có khả năng hợp tác với quần sẫm màu như đen hoặc xám giúp bạn luôn bày tỏ sự nam tính của bản thân.