Home » Xưởng may đồng phục » Cách thức giặt áo sơ mi nam công sở không bị phai màu

Cách thức giặt áo sơ mi nam công sở không bị phai màu

ĐỂ CHIẾC ÁO ĐỒNG PHỤC LUÔN NHƯ MỚI.

Việc chọn đồng phục công sở cho nhân viên công ty hiện nay là một điều khá cần thiết để lưu giữ hình ảnh trong mắt mọi người. Bạn muốn nhân viên mình luôn chỉnh chu theo khuôn khổ của công ty bạn hãy lựa chọn những áo sơ mi nam  chuyên nghiệp. Với nhiều mẫu áo đồng phục khác nhau bạn có khá nhiều lựa chọn cho mình tuy nhiên xu hướng chọn áo sơ mi vẫn chiếm ưu thế.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách để bảo quản cũng như sử dụng áo sơ mi được bền và đẹp:

Giữ áo bền màu

Có nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến mà sắc và chất lượng vải bạn đang khoác lên mình. Để tránh được điều này khi bạn vừa nhận được đồng phục mới may, nên dùng nước đun sôi dội qua, rũ sạch rồi mặc, Chiếc áo làm từ chất liệu cotton hoặc chất liệu vải sợi khác ngoài vải tổng hợp sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Để áo sơ mi nam cao cấp luôn mới tinh

Một vài cơ sở chọn may áo sơ mi nam công sở cho nhân viên là áo trắng, Bạn có thể làm trắng chiếc áo của mình bằng cách  nhỏ một ít giọt mực màu xanh vào nước xả vải.

Giặt sạch cổ tay và tay áo sơ mi nam công sở

Cổ và tay áo là nơi có  nhiều vết đầu cứng đầu nhất, mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng đánh bay những vết này chính là bạn hãy bôi lên những vị trí đó một ít kem đánh răng sau đó dùng bàn chải chải qua một vài phút, hoặc bạn dùng một ít muối rắc lên tay và cổ áo dùng tay vò nhẹ,cuối cùng dùng nước sạch giặt hết mùi thuốc đánh răng, muối đảm bảo bạn sẽ có một chiếc áo sơ mi mới tinh.

Tẩy trắng bằng chất tẩy rửa

Hiện nay trên thị trường có 2 sự chọn về nước tẩy trắng cho bạn đó là loại axit dạng bột và lỏng. để thuận tiện và ít làm hại quần áo bạn có thể bạn nước tẩy dạng lỏng để tẩy rửa để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Giữ áo sơ mi nam công sở sau khi giặt

Bạn cần treo riêng áo sơ mi một chỗ riêng biệt. Để tránh áo sơ mi bị ố vàng do môi trường thay đổi bạn nên bỏ kèm theo một túi chống ẩm nhỏ phía trong.

Những cách bảo quản áo sơ mi mà Loan Thanh mang lại sẽ giúp bạn có được những chiếc áo bền đẹp và tươi mới

shop Gapie Fashion sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho các bạn để có được bộ trang phục đẹp:

Nguồn: áo sơ mi nam