Home » Công nghệ » Cần Tư Vấn Thay Thế Mặt Kính Samsung Galaxy Note 2 Tại Sài Gòn

Cần Tư Vấn Thay Thế Mặt Kính Samsung Galaxy Note 2 Tại Sài Gòn

Hướng Dẫn Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Galaxy Note 2 Nhanh Chóng

Để phục vụ khách hiệu quả nhất, Trung tâm sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile không ngừng điều chỉnh giá thành để thích hợp với người dùng trong khi vẫn đảm bảo chất lượng của vật dụng. linh kiện thay thế thể ở chúng tôi không ngừng là hàng chính hãng chính hãng, chắc hẳn chiếc điện thoại của quý khách sẽ trông như mới mua. ngày nay chúng tôi tiền nhiệm sự kiện khuyến mãi, còn chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm cận cảnh nhé !

Các thắc mắc thường gặp của người xài: Cảm ứng của máy mình bị hỏng, chưa biết chính mình có thể thay thế cảm ứng rời được không hay phải thay mới nguyên bộ? Trả lời: công vụ có cần thay thế nguyên bộ màn hình lcd hay chỉ thay mới riêng bộ cảm ứng còn phụ thuộc vào model máy. Để biết chính xác chiếc điện thoại của bạn thuộc tình huống nào bạn có thể gọi trực tiếp đến thành phần giải đáp để được giúp cụ thể. thay mặt kính note 2

Galaxy Note 2 dòng smartphone đang được ưa chuộn tại Việt Nam Hiện Nay với các chức năng sáng tạo về tốc độ vô hiệu, máy ảnh rõ nét , độ phân giải màn hình hiển thị cao, thiết kế đẹp, siêu mỏng không thoát khỏi bị bể vỡ trầy xước màn hình hiển thị, có 1 vài Trường hợp màn hình lcd chỉ bể mặt kiếng bên ngoài, trông rất xấu và tác động đến độ mẫn cảm ứng , chỉ thế thôi ta phải bỏ 1 mức chi phí khá cao để mua 1 màn hình cảm ứng mới, thật không đáng chút nào,để đáp lại như cầu đó Trung tâm sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile cho ra dịch vụ thay mới mặt kính cảm ứng Samsung Note 2 , chất lượng và uy tín, cảm ứng nhạy như ban đầu, kính không bị ố vàng, hở mép như một số chỗ khác, chính hãng 100%, với giá thành chất lượng nhất nhằm hổ trợ người dùng đam mê smartphone Samsung Galaxy Note 2 VN Hiện Nay.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình