Home » Công nghệ » Chi tiết về điện thoại HTC Desire 816

Chi tiết về điện thoại HTC Desire 816

Tìm hiểu trung tâm thay mới màn hình smartphone HTC Desire 816 ở TP.HCM

HTC Desire 816 giá tốt
gần đây HTC đã giới thiệu thêm một sản phẩm nhắm đến phân khúc smartphone giá mềm tầm trung có tên HTC Desire 816, mặt hàng có chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được tùy chỉnh hệ điều hành mới nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá tốt tầm trung Desire 816 còn nắm giữ màn hình hiển thị với kích cở 5.5 inch khá gây ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.

thỏa mãn mọi mong muốn của bạn
điện thoại cảm ứng HTC Desire 816 được trang bị chíp 4 nhân Snapdragon 400 tốc độ 1.6GHz của công ty Qualcomm cùng RAM 1.5 GB. vì thế máy có thể xử lý tốt động tác thực hiện nhiệm vụ đa nhiệm, load ứng dụng nhanh và mượt, và nghiễm nhiên chưa có ứng dụng kể cả các game 3D nặng ngày nay có thể làm khó chiếc điện thoại cảm ứng giá phải chăng tầm trung HTC Desire 816 này được.
thay màn hình HTC Desire 816 tại SG
Ngoài những kết nối cải tiến trên máy móc như Bluetooth, Wifi, 3G ốc chiều cao hay A-GPS, thì smartphone giá mềm tầm trung Desire 816 còn đem đến điều khá lạ và hiếm thấy trên các trang bị màn hình cảm ứng lớn của HTC là hộ trợ hai Sim. 2 ổ cắm Sim chuẩn Nano Sim được để ngay cạnh khe cắm microSD mở rộng MicroSD, đây một sự lựa chọn khá cuốn hút nữa đối với người dùng.
Video hướng dẫn tháo lắp và thay thế màn hình HTC Desire 816

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu về tác vụ mà còn là một mặt hàng xả stress đỉnh cao. Tuy không nắm giữ phần cứng quá khủng nhưng HTC đã đem tới cho con người Toàn bộ những gì mà mình ý thích trên smartphone giá phải chăng HTC Desire 816, cùng với danh tiếng đáng tin cậy đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc rằng HTC Desire 816 sẽ được khách hàng nhiệt tình, và trang bị có khả năng tranh gành cao với các mặt hàng cùng phân khúc.