Home » Công nghệ » Chỗ Thay Thế Mặt Kính Iphone 6, 6 Plus Tin Cậy Tại Quận 6, TPHCM

Chỗ Thay Thế Mặt Kính Iphone 6, 6 Plus Tin Cậy Tại Quận 6, TPHCM

 

Thay Mới Mặt Kính Iphone 6 Plus Zin Chính Hãng Tại Quận 5, TPHCM


Kết Cấu Màn Hình Cảm Ứng Iphone 6, 6plus Và Thế Hệ :

màn hình hiển thị Retina HD ở iPhone 6 và iPhone 6 plus được kiểu dáng bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng Touch Screen, mặt kính cảm ứng Glass và trong trong khi gia công, công ty linh kiện iPhone sẽ ép màn hình lại thành một khối thống nhất gọi là màn hình hiển thị full nguyên bộ.
Nếu màn hình bị hư hỏng, vỡ bể hoặc liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, bạn cần xem màn hình rơi vào tình huống nào dưới đây:
a. Màn Hình Iphone 6, 6 Plus Vỡ, Bể Kính Trong Khi Vẫn Hiển Thị, Cảm Ứng Sử Dụng Bình Thường: Cần thay mới hoặc ép lại mặt kính Zin, chính hãng là màn hình sẽ chuyển động bình thường.
b. Màn Hình Lcd Bị Liệt, Loạn Cảm Ứng:  Cần thay mới cảm ứng nhưng ngày nay cảm ứng Zin cho iPhone 6, iPhone 6 plus rất khan hiếm linh kiện.
c. Màn Hình Hiển Thị Không Hiển Thị, Bị Sọc, Bị Điểm Chết:  Chỉ còn giải pháp thay mới màn hình hiển thị full nguyên bộ.
Như vậy, bạn sẽ đơn giản xác định được màn hình iPhone 6, 6 Plus của bạn đang cần thay mới mặt kính, thay cảm ứng hay phải thay thế nguyên bộ để tránh hiện trạng bị một số dịch vụ chặt chém, “báo giá thành trên trời” hoặc tệ hơn có khả năng bị luộc đồ, luộc “linh kiện”.

kỹ thuật sửa chửa điện thoại cảm ứng di động ở thị trường VN ngày càng phát triển hơn, các kỹ thuật ngày càng dồn dập cải cách , trong đó Ngành thay mặt kính cảm ứng điện thoại cao cấp ngày nay khá phố biến với khá nhiều mô hình the service khá nhiều, chất lượng và uy tín quý khách nhau, Bảo Long Mobile là 1 trong các đơn vị trong ngành ép kính tại HCM hiện nay, với chỉ tiêu cần đạt ” đáng tin cậy chất lượng và uy tín là sự sống còn ” chúng tôi luôn nguyên cứu làm mới máy móc và mô hình the service chuyên nghiệp, giá thành hợp lý nhằm mục đích tiếp cận thân thiết với các quý khách sở thích kỹ thuật apple , đến Bảo Long Mobile  bạn có những sự trải nghiệm khác nhau chuyên biệt về the service – bất ngờ và giá thành – cam kết hài lòng 100% giá thay mặt kính iphone 6 plus

Lý Do Thay Mặt Kính Iphone 6 6 Plus
• gìn giữ máy trong trong khi chữa trị
• người thợ giải đáp ân cần, liên tục vui vẻ tươi cười niềm nở với khách,
• Nếu bạn đang nắm giữ một chiếc iPhone 6/6 plus hoành tráng và bạn không biết phải mang máy tới đâu đáng tin cậy để chữa trị, giá thay màn hình hiển thị iphone 6, 6 plus là bấy nhiêu? Có một cơ sở thay mới mặt kính đáng tin cậy tại Sài Gòn đó là Bảo Long Mobile.
• uy tín màn ép kính hoàn hảo: màn hình iPhone 6/6plus được ép bằng hệ thống máy tự động làm cho uy tín màn hình lcd đạt chất lượng và uy tín lớn nhất. Ron màn hình được ép bằng máy cho nên đảm bảo độ khít như hàng mới.
• Với thâm niên trải nghiệm trong lĩnh vực điện thoại cộng thêm lực lượng cộng tác viên giàu tâm huyết và ân cần, Bảo Long Mobile mang tới cho khách hàng chất lượng và uy tín chăm sóc tuyệt vời mà không chỗ nào khác sở hữu.