Home » Công nghệ » Chữa Trị Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Cá Nhân Macbook Trực Tiếp Lấy Ngay Tại Tp Hồ Chí Minh

Chữa Trị Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Cá Nhân Macbook Trực Tiếp Lấy Ngay Tại Tp Hồ Chí Minh

Địa Chỉ The Service Sửa,  Sửa Chữa Màn Hình Lcd Máy Tính Cá Nhân Máy Tính Xách Tay Macbook Air, Pro

CÁC SỰ CỐ MÀN HÌNH MÁY TÍNH CÁ NHÂN VÀ CÁC GIẢI QUYẾT

Điểm Nhận Biết Cần Thay Màn Hình LCD Macbook:
màn hình cảm ứng macbook bị kẻ sọc dọc
màn hình Macbook bị sọc ngang, lâu lâu bị giật hình hoặc không sáng phần lớn là Macbook bị hư hỏng VGA
màn hình LCD Macbook có uy tín về chất lượng hoàn hảo hơn so với các loại màn hình cảm ứng của máy tính cá nhân khác do đó là mặt hàng kỹ thuật cấp cao. Khi màn hình Macbook gặp phải các lỗi hư hỏng như trên việc sửa chữa rất khó khăn về kỹ thuật để mang lại uy tín hình ảnh như lúc đầu. Để đạt hiệu quả sử dụng và độ thẩm mỹ của màn hình LCD thì lựa chọn thông minh nhất của bạn là thay mới màn hình hiển thị macbook mới. cách sửa màn hình laptop bị sọc ngang

TRÌNH TỰ THAY MỚI MÀN HÌNH MACBOOK

Bước 1: Tháo màn hình hiển thị
Khi thay mới màn hình hiển thị máy tính cá nhân macbook bạn sẽ có khả năng loại bỏ các bezel mà không uốn cong và làm hư có hại nó nếu làm đúng theo mách nhỏ và theo dõi thận trọng. Bạn sẽ trông thấy phần nào ở trong của màn hình cảm ứng LCD. dùng đến một tuốc nơ vít chính xác để loại bỏ các ốc vít nhỏ giữ màn hình LCD. đó là những con ốc không quá lớn và rất dễ bị mòn răng nếu sử dụng không đúng tua-vít. Ở dưới cùng của màn hình hiển thị bạn sẽ tìm thấy các cabble nối màn hình. Đây là cabble chỉ phân phối tất cả các dữ liệu để hiển thị. Ngắt tương tác cáp màn hình cảm ứng với sự trợ giúp của một tuốc nơ vít phẳng.

Bước 2: Thay Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Macbook Mới
dự định sẵn một màn hình LCD macbook mới và đúng với module máy. Tiến hành lắp vào máy với qui trình trái lại với trình tự tháo. Sau khi cáp màn hình cảm ứng được tương tác với màn hình cảm ứng yếu tố quan trọng là phải check là màn hình là đầy đủ chức năng trước lúc lắp ráp Toàn bộ lại và trọn vẹn. Vậy là công vụ thay màn hình hiển thị máy tính xách tay macbook coi như đã hoàn tất.

GIÁ TRỊ KHI BẠN ĐƯA TIẾP CÙNG TRIỀU PHÁT MÁY TÍNH CÁ NHÂN

quý khách hàng sẽ được ngồi trực tiếp Xem nhân viên kỹ thuật thay mới màn hình hiển thị máy tính cá nhân lấy liền sau 5 tới 10 phút. Cam Kết cung cấp cho quý khách những phụ kiện chính hãng uy tín được bảo hành dài hạn, bảo hành nhanh như lúc quý khách tới thay mới 1 đến 365 ngày tại cửa hàng. Với một lực lượng nhân viên giàu kinh nghiệm thâm niên trong nghề này nghề, sẽ giúp đỡ bạn sửa chữa màn hình LCD máy tính xách tay cũng tương tự như thay thế màn hình LCD máy tính cá nhân của bạn theo 1 phong độ chuyên môn cao nhất.

Chính những dịch vụ ưu việt này đã giúp công ty LAPTOP TRIỀU PHÁT hiện nay đang dần dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín tin cậy duy nhất tại Hồ Chí Minh cho quý khách hàng trong có nhu cầu thay màn hình laptop giá rẻ hay sửa màn hình laptop uy tín. Đến với công ty LAPTOP TRIỀU PHÁT sẽ luôn luôn là một sự lựa chọn chính xác nhất yên tâm nhất cho quý khách hàng.