Home » Công nghệ » Có Nên mua Samsung S6, Edge

Có Nên mua Samsung S6, Edge


Nên buôn Galaxy S6 hay iPhone 6 thời Điều này


Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung Galaxy xuất xưởng ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người sử dụng phải chọn lựa Samsung S6 hay S6 Edge? 

Bài viết sẽ làm cho bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai sản phẩm này để sở hữu cố gắng định lựa chọn sản phẩm nào thích hợp nhất. 

Điểm Trước tiên chính là cả hai mặt hàng này đều rất hoàn chỉnh. Cả 2 sản phẩm đều nắm giữ thiết kế ở ngoài và hiệu suất gần giống nhau nhưng vẫn có những điểm khác biệt. 
các điểm giống nhau 

Mọi thứ Samsung Galaxy S6 có thì Samsung S6 Edge đều có vì vậy chỉ có được một số khác nhau chuyên biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ sạc pin của S6 Edge lớn hơn nguồn pin S6 một chút. S6 Edge trang thiết bị Adapter pin 2.600mAh còn pin của S6 là 2.550mAh. 

Dù vậy, yếu tố quan trọng hơn chính là chúng có chung một số điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều đem thiết kế như mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. tập hợp chất liệu này giúp Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge trở thành smartphone Samsung sở hữu kiểu dáng dễ nhìn nhất từ trước lại nay của Galaxy. Tuy nhiên, Galaxy S6 không có khả năng chống thấm quốc gia và bụi dơ dáy như S5 lúc trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi chính là điện thoại cảm ứng đầu tiên nắm giữ hai mép màn hình được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai sở hữu màn hình hiển thị 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình cảm ứng của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất gia tăng độ bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến vân tay và làm cho dịch vụ Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home nên chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trong quá khứ kia. 

– Samsung Galaxy S6 và S6 Edge sử dụng bộ xử lí Exynos 7420 gồm tám lõi Đối với 4 lõi Cortex-A57 tốc độ 2,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được trang bị đơn vị xử lý chip đồ họa Mali-T760 và đính kèm với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. mặt hàng sở hữu 3 version với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể ở to thêm). 

– Cả hai mặt hàng này đều kết hợp webcam 16MP ở mặt sau và camera 5MP tại mặt trước đây. đặc điểm khác biệt cả 2 đều sử dụng công nghệ cắm sạc nhanh, sạc pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh một số tuyên bố.
sở hữu 2 điểm khác biệt về mặt vật lý giữa 2 điện thoại cao cấp này chính là hình dáng và màn hình cảm ứng cong tại cạnh của S6 Edge. Samsung Galaxy S6 Edge là điện thoại sở hữu màn hình lcd cong tràn 2 cạnh đầu tiên trên toàn cầu. Được tìm hiểu để khiến độ cong với công nghệ nung và cắt hiện đại, màn hình cong tràn hai cạnh trên Samsung S6 Edge làm cho nới rộng góc nhìn và đem lại nhiều tính năng khi được lắp đặt. 

bước này, nắm giữ app Edge, gồm một số phương thức kết nối nhanh. màn hình cong trên S6 Edge không chỉ chính là bước đột phá về sản xuất mà còn mang tới nhiều tính năng tuyệt vời như hiển thị thông báo, coi giờ, từ chối cuộc gọi bằng cách dùng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí tại chế độ ban đêm phần màn hình hiển thị này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. Galaxy S6 Edge dễ dàng kết nối tới những số liên lạc cần chú trọng của các bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt rộng khác giữa 2 sản phẩm này là giá. Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge biến thể 32GB sẽ xuất ra thị trường VN từ ngày 11/4 tới Đối với mức giá yêu cầu là 16,59 triệu VNĐ đối với Galaxy S6 và 19,99 triệu tiền việt Đối với Galaxy S6 Edge. Máy sở hữu 3 sắc màu bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua chọn. Như vậy sự chênh so le giá bán giữa version S6 và S6 Edge khoảng 3,4 triệu tiền việt. 

Vậy nên lựa chọn Samsung Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc rằng người sử dụng vẫn đang đắn đo nhiều khi Samsung S6 Edge có được cùng thông số với S6 nhưng tới bị cuốn hút vì hoàn toàn khác biệt Đối với những điện thoại cao cấp khác trên thị trường nhờ nắm giữ màn hình cong hai cạnh. nhưng, nếu lựa chọn mặt hàng khác nhau chuyên biệt này bạn sẽ phải bỏ thêm 3,bốn triệu đồng nữa, quả chính là các tiền cũng đáng đắn đo. Do đó, nếu bạn nhắm đến thẩm mỹ của sản phẩm thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ ân cần đến hiệu suất và bận tâm về giá cả thì nên chọn S6.