Home » Công nghệ » Có Thể Bạn Chưa Biết Khi Mua Pin Sạc Dự Phòng

Có Thể Bạn Chưa Biết Khi Mua Pin Sạc Dự Phòng

Lưu Ý Khi Mua Sạc Dự Phòng

Chất lượng của pin dự phòng sẽ quyết định giá cả của nó. Thường thì, các pin sạc dự phòng được được tạo nên bởi hai bộ phận là các lõi pin (cell) và mạch điều khiển cường độ dòng điện và điện áp.
Lõi pin của sạc dự phòng thường sử dụng là Lithium-Polymer (Li-Po) và Lithium-ion (Li-Ion), cả 2 đều có ưu và nhược điểm hoàn toàn khác nhau:
pin sạc dự phòng Pin Li-Po được những người thích công nghệ thích và thường được dùng cho các máy cao cấp vì dòng pin này có thể lưu trữ năng lượng tốt. Ưu điểm của pin Li-Po là có độ bền cao hơn Li-ion nên khó bị cháy nổ hơn, còn về lưu lượng Li-Po chỉ nhỉnh hơn Li-Ion 1 ít nhưng vì sản xuất phức tạp hơn nên mãi đến gần đây chúng ta mới thấy nó có mặt nhiều.
Những chú ý nhận biết pin sạc dự phòng chất lượng không tốt:
Các loại sạc dự phòng có một đặc điểm giống với pin thông thường là điện năng bi mất dần ngay khi Người Sử Dụng không sử dụng. Đấy là còn chưa kể tới khi sạc thì cả sạc dự phòng và thiết bị sạc của Bạn đều tỏa nhiệt và lượng nhiệt dư thừa này cũng góp phần làm hao hụt đáng kể lượng điện năng tích trữ trong các cell. Những tình trạng này thường xuyên xuất hiện với các loại pin sạc chất lượng kém.

pin sạc dự phòng tốt bằng cách nào?:
Bên cạnh đó nên chọn những hệ thống cửa hàng công nghệ lớn, có thương hiệu uy tín để đảm bảo mua được pin dự phòng tốt và hưởng được chương trình bảo hành chính hãng. Đơn cử chi nhánh Bảo Long mobile chúng tôi đang bán ra loại sạc dự phòng lõi pin iphone, ipad, hay các pin sạc dự phòng có tên tuổi như sony, yoobao, pisen, moross, bền bỉ, duy trì 100% dung lượng sau 500 lần dùng; hiệu quả sử dụng cao, dung lượng pin phù hợp với đa phần các điện thoại smartphone trên thị trường.

Khi mua sạc pin dự phòng tại cửa hàng sữa chữa ở tphcm của  Bảo Long mobile khách hàng được:
2.       Máy sẽ được Bảo Long mobile Long mobile hành 1 năm.

Chế độ hậu mãi của chi nhánh dịch vụ Bảo Long mobile tại tphcm cho quý vị:
·         Khi mua hàng tại trung tâm Bảo Long mobile, khách hàng sẽ được nhận một voucher như một lời tri ân của cửa hiệu sữa chữa tại tphcm của Bảo Long mobile gửi đến những quí khách thân thiết với các chương trình giảm giá như.