Home » Công nghệ » Công Nghệ Pin Trên Một Số Chiếc Điện Thoại Cảm Ứng

Công Nghệ Pin Trên Một Số Chiếc Điện Thoại Cảm Ứng

Công Nghệ Mới Tăng Dung Lượng Pin Di ĐộngCác Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Nắm Giữ Đa Dạng Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Sạc Năng Lượng Mới Cho Trang Bị Kỹ Thuật Trong Ngày Tới. nên dùng pin dự phòng không

Pin cardbon kép Ryden: Hãng Power Japan Plus vừa phát minh ra 1 kỹ thuật pin mới được gọi là Ryden dual carbon (cardbon kép Ryden). loại pin này không những mang đến thời lượng dùng lâu hơn mà còn có được thời gian Adapter nhanh gấp 20 lần so Đối với pin Lithium – Ion ngày nay. Pin dùng kỹ thuật này sử dụng chất liệu carbon phải sở hữu độ bền giỏi và thân thiện môi trường hơn so với tất cả các loại pin ngày nay. Pin cardbon kép này sở hữu tuổi thọ tới hơn 3000 lần sạc và xác suất dẫn tới chập nổ là cực kỳ thấp.
Hãng Power Japan Plus mở đầu sáng chế và bán 18.650 cell Ryden vào cuối cùng 5 nay. các máy móc di động mới sẽ sớm được kết hợp pin này, chậm nhất là cuối cùng 5 2015.

những thiết bị di động đem lại rất nhiều tiện dụng cho khách. nhưng, 1 trong các trở ngại chính mà một số nhà sản xuất phải đương đầu ngày nay là thời lượng dùng pin của trang bị
Giám đốc kỹ thuật Joel Dawson của tập đoàn bán dẫn Eta Devices, người từng là giáo sư lĩnh vực công trình điện ở Viện công nghệ MIT (Massachusetts Institute of Technology) của Mỹ gần 10 năm, cho biết các bộ phát sóng radio không rất tốt ngày nay cũng có thể tác động tới thời gian sử pin trang bị di động.
Để khắc phục Điểm này, Dawson và nhóm tìm hiểu của chính mình đã điều chỉnh cách thức một số trang bị di động trao đổi tín hiệu với trạm cơ sở. Dawson và nhà đồng sáng lập tập đoàn Eta là David Perreault, hiện đều có thể còn là giáo sư tại MIT, nhận thấy rằng các bộ khuếch đại năng lượng điện (power amplifier) hiện nằm trong những thiết bị xách tay và trạm địa chỉ đã bị rò rỉ một lượng năng lượng rất to vì chúng được xây dựng bằng các kỹ thuật tương tự trục trặc thời.
phương thức thu thập năng lượng thực ra không phải là mới mẻ gì. Hãy liên tưởng lại chiếc máy tính điện tử xách tay sử dụng năng lượng mặt trời, nhưng cách này khó có thể thu thập đủ năng lượng để sạc tràn dung lượng cho pin smartphone hay tablet.
Ông Scott Elrod của PARC chưa tin cậy vào Biện Pháp thu thập năng lượng trong thực trạng ngày nay vì ĐT và máy tính bảng có nhu cầu rất nhiều năng lượng. Để dùng được năng lượng mặt trời, ĐT phải được để ngoài nắng. những Biện Pháp thu thập năng lượng khác bằng quốc gia, nhiệt hay tiếng ồn đều có thể còn nên được hoàn thiện trước khi sử dụng để cung cấp nhiều điện năng nhằm sạc đầy điện thoại cảm ứng hay tablet.