Home » Công nghệ » Công ty unlock, giải mã điện thoại iPhone 4 giá siêu rẻ ở miền Nam

Công ty unlock, giải mã điện thoại iPhone 4 giá siêu rẻ ở miền Nam

Sẽ có ngày nào đó quý khách sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 4 là quà tặng của một người thân gửi từ nước ngoài, bảo đảm bạn thấy háo hức và muốn lắp sim vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều chức năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể quý khách sẽ gặp sự cố, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và bạn sẽ không làm được gì. Nếu không biết, quý khách hàng có thể sẽ nghĩ là do sim quý khách sẽ bắt đầu kiểm tra bằng mọi cách. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được unlock thôi. Gặp trường hợp này quý khách hàng chỉ cần giải mã mở mạng chiếc smartphone của mình thì quý khách hàng có thể dùng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần mở mạng mở mạng điện thoại iPhone 4 ? Khi chiếc điện thoại iPhone của bạn là phiên bản lock và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì máy sẽ bị lock và không thể sử dụng được chức năng nghe gọi hoặc giải trí.

Nhưng unlock iPhone không hề giống như những loại smartphone khác. Tùy vào đời máy mà có cách mở mạng khác nhau. Khi bạn mang điện thoại đến với trung tâm Huy Dũng Mobile các nhân viên kỹ thuật sẽ test cẩn thận và đưa ra phương án mở mạng, unlock thích hợp nhất với loại iPhone của quý khách đang dùng.

Nếu quý khách hàng đang gặp tình huống này đừng chần chừ, hãy đến với cửa hàng Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được giải đáp và báo giá tốt nhất!.

Nguồn: Unlock iPhone 4