Home » Công nghệ » Cửa hàng mở mạng, unlock iPhone 4s giá ưu đãi ở miền Nam

Cửa hàng mở mạng, unlock iPhone 4s giá ưu đãi ở miền Nam

Một chiếc iPhone 4s lock, việc trước tiên là cần phải unlock mới có thể được các chức năng nghe gọi và giải trí tại Việt Nam.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều phương pháp để unlock, mờ mạng điện thoại iPhone tùy thuộc vào từng đời máy.Tuy nhiên, có 2 cách thức thường được sử dụng và tỉ lệ thành công rất cao là

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc điện thoại iPhone được đăng ký. Đoạn code được tạo ra dựa vào số IMEI từ chiếc điện thoại iPhone 4s của các bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Cách này chỉ sử dụng khi không thể mua code, với cách thức này máy iPhone 4s của quý khách sẽ được ghép sim kèm với một số thao tác bằng phần mềm.

Với 2 cách thức trên, quý khách có thể sử dụng điện thoại iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Cửa hàng Huy Dũng Mobile hoạt động lâu năm trong ngành mở mạng, unlock và sửa chữa iPhone luôn sẵn sàng phục vụ các bạn

Công ty Huy Dũng Mobile hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là iPhone, Với tập thể nhân viên tay nghề cao, cùng máy móc tối tân, bảo đảm các bạn thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi chắc chắn, việc unlock, bẻ khóa điện thoại iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và bạn có thể sử dụng bình thường mọi chức năng nghe gọi, giải trí như iPhone phiên bản quốc tế. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu hoạt động của Huy Dũng Mobile.

Cần giải mã, unlockunlock, giải mã iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ đến công ty Huy Dũng Mobile để được giải đáp và báo giá tốt nhất!

Nguồn: unlock iphone 4s