Home » Công nghệ » cửa hàng Thay mặt kính IPad 4 Zin

cửa hàng Thay mặt kính IPad 4 Zin

Thay Mới, Sửa cảm ứng IPad 4 Chính Hãng

mặt kính, mặt kính, cảm ứng iPad 3 là 3 thành phần tách biệt nhau nhưng cùng nằm chung một thể cố gắng định khả năng của chiếc iPad 4, bên cạnh đó đây cũng thật sự là những trục trặc và việc gặp sự cố thường xuyên diễn ra đối với khách hàng . Chỉ cần một cách thức sơ ý đụng chạm, để rớt trên nền gạch, nhồi lên iPad Mini mà không hay là chiệc iPad Air cao cấp này có thể bị nứt cảm ứng, liệt cảm ứng và không còn cách nào khác là thay cảm ứng.

Chu Trình Thay Kính Theo Tiêu Chuẩn Chất Lượng Và Uy Tín Iso Cụ Thể Chi Tiết Như Sau
1. Máy của khách hàng được chuyển đến nhân viên kĩ thuật để chúng tôi kiểm tra mainboard, bộ phận phần cứng, chạy lại ứng dụng để chúng tôi khám phá Lý do rồi đề ra phương pháp giải quyết tối ưu nhất để sửa máy cho khách hàng.
2. màn hình bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ bắt đầu thay thế mặt kính nguyên bộ chính hãng
3. Tiếp đến cộng tác viên sẽ tiến hành tháo ráp, thay hoặc ép lại màn hình, màn hình của quý khách hoặc can thiệp phần cứng trên mainboard để sửa các sự cố hiển thị, sọc, nhòe thường gặp ở mặt kính.
4. Cuối cùng chúng tôi sẽ dán tem bảo hành cho phần cứng hoặc ghi rõ thời lượng bảo hành theo từng loại mặt hàng.   thay màn hình ipad 2
đảm bảo trong lúc thay thế được hoàn hảo chúng tôi có làm cho thiết bị chuyên nghiệp cho tác vụ ép màn hình cùng với keo dán đặc điểm khác biệt dành riêng cho dòng iPad 3. Nhằm hỗ trợ quý khách không tốn cao nhất chi phí khi phục chế lại hoặc thay thế cảm ứng bị vỡ, bể. Minh Phát Mobile đã chính thức cung cấp the service tách ép mặt kính 6 plus bằng hệ thống máy ép chân không hiện đại.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ :
1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​