Home » Công nghệ » Cung Cấp Và Thi Công Sơn Epoxy Công Nghiệp Đi Đầu

Cung Cấp Và Thi Công Sơn Epoxy Công Nghiệp Đi Đầu

Cung Cấp Và Thi Công Sơn Epoxy Công Nghiệp Hàng Đầu

Công Sơn Epoxy là một trong một ít đơn vị nổi tiếng trong ngành thi công sơn epoxy được quý khách ưu chuộng và đặt niềm tin cao bằng thực tại các công trình đã tiến hành. Là đơn vị có những người làm thấu hiểu sâu về kinh nghiệm cũng giống như đầy đủ về kỹ năng công nghệ thi công sơn epoxy bằng kinh nghiệm thi công thực tế. chúng tôi tự tin rằng có thể đem đến cho khách hàng những công trình với chất lượng, uy tín hoàn hảo, giá cả rẻ tiết kiệm mức chi phí nhất cho doanh nghiệp

địa điểm có thể được trang bị sơn Epoxy: Khu vực máy sáng chế: dễ vệ sinh tinh thiết và giữ nền nhà xưởng được lâu

đề cử Quy trình thi công sơn epoxy, Quy trình sơn nền epoxy, sơn sàn epoxy, trình tự thi công sơn sàn xưởng và hướng dẫn các phương thức kỹ thuật thi công sơn nền epoxy cho nền nhà xưởng công nghiệp:

– 1. dự định lớp bề mặt trước khi thi công sơn epoxy bao gồm các công tác vụ:tạo độ nhám lớp bề mặt bằng máy phun bi, xử lý vết nứt, dặm vá các địa điểm khiếm khuyết, mài phẳng các vị trí mấp mô có độ cao vượt quá yêu cầu(nếu có). trình tự thi công sơn epoxy nền xi măng bắt buộc phải khắc phục tối ưu các hư hỏng trên.

– 2. Tẩy rửa sàn bê tông nhằm loại bỏ các vết dầu mỡ, tạp chất hữu cơ (nếu có).Nếu trong khi thanh lọc chưa có chăm chút dấn tới lớp sơn lót không kết dính vào sàn do đó quá trình thi công sơn epoxy sẽ bị không dính.

– 3. kiểm tra độ ẩm lớp bề mặt nền sàn (độ ẩm yêu cầu ≤ 4%). Độ ẩm nền xi măng nếu bị ẩm ướt thì sơn sẽ bị bong tróc, nếu nền bê tông bị ẩm thì phải được trang bị lớp ngăn ẩm. bề dày lớp này thường xuyên dày tối thiểu từ 2mm trở lên.

– 4. làm sạch tổng quát bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, kiểm tra trên bề mặt nền nền bê tông khi nào không thể bụi thì mới thực hiện sơn lót epoxy

– 5: Sơn lớp sơn phủ đặc điểm khác biệt, tạo độ siêu bền cao-2 lớp. Với lớp sơn phủ đặc điểm khác biệt sinh ra sự đồng bộ trong công việc phân phối màu sơn, phát sinh sự siêu bền dệp nhất đinh. Khi tiến hành công đoạn này cần có sự tinh tế, dẻo dai để tránh những sai sót, hỗ trợ công vụ kẻ line khâu Sau cùng được dễ dàng hơn. vì thế tiến hành công đoạn này 2 lần để đạt uy tín về chất lượng cao.

– 6: khâu cuối cùng với đườn kẻ line. Khi đã kết thúc các công đoạn trên thì thực hiện kẻ đường line cho sân để hoàn thành công trình. sử dụng sơn trắng được chế tạo đặc điểm khác biệt, chuyên kẻ viền ngoài, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới hoạt động bình thường trở lại. sơn nền epoxy