Home » Công nghệ » Điều Có Nhu Cầu Biết Khi Các Bạn Có Nhu Cầu Mua Điện Thoại Cao Cấp Samsung Galaxy

Điều Có Nhu Cầu Biết Khi Các Bạn Có Nhu Cầu Mua Điện Thoại Cao Cấp Samsung Galaxy


Các Lỗi Galaxy Mà Các Bạn Có Khả Năng Tự Giải QuyếtGalaxy S6/S6 edge là version đầu tiên nắm giữ cấu tạo nguyên khối với pin không thể tháo rời ra trong đời điện thoại cao cấp Galaxy S của Samsung, việc này sẽ khiến quý khách hàng gặp không thuận tiện khi đòi hỏi thay mới pin trên sản phẩm và chi phí để thay thế pin cũng cao hơn so với thời gian trước. Hôm nay Galaxy đã chính thức xác nhận mức chi phí để thay pin trên bộ đôi Galaxy S6/S6 edge. Khi diễn ra sự cố về pin, khách sẽ nên biết mất ước tính phí 45USD để thay thế pin mới và lượng để bắt đầu trong khi thay pin trong 1 ngày chế tác việc. bạn đọc thêm ở thay viền benzen samsung
Theo người truyền thông của Samsung, pin trên Galaxy S6/S6 edge được bảo hành 12 tháng. Nếu hiệu quả pin nhiều nhất bị giảm xuống 80% so Đối với mức ban đầu trong 5 trước tiên khi sản phẩm được ra măt, khách sẽ được thay mới miễn phí, tuy nhiên di chuyển chuyển phát máy móc trong trong khi chữa trị quý khách hàng sẽ nên chịu. Sau thời hạn bảo hành, mức phí để thay thế pin khi xảy ra sự cố chính là 45USD, bao gồm lớn phí giao nhận. giá này thấp hơn so Đối với mức giá 79USD khi tiến hành thay thế pin trên iPhone của Apple, tuy nhiên cao hơn giá bán 29,99USD để tiến hành thay mới pin trên phiên bản samsung galaxy S5 lúc trước. Samsung Galaxy S6/S6 edge được đánh giá chính là khó chữa trị và có giá thay thế phụ kiện mắc hơn những version Samsung S lúc trước

Ngay cạch đó mức giá thay pin trên mặt hàng, Samsung cũng công bố giá khi thay thế màn hình lcd. Cụ thể, để thay thế màn hình lcd trên Samsung S6/S6 edge, khách hàng sẽ phải biết mất số chi phí 199USD. số tiền này còn cao hơn mức giá 109USD để thay mới màn hình trên iPhone sáu.
Samsung S6/S6 edge chính là phiên bản đầu tiên đi theo thế hệ Galaxy S nắm giữ thiết kế nguyên khối với thỏi pin chẳng thể tháo rời. Chính điều này tăng tính đẳng cấp và chắc hẳn chắc rằng cho mặt hàng, nhưng kéo theo đó cũng là nhược điểm tạo ra bộ đôi điện thoại cảm ứng này bị đánh giá chính là rất khó sửa chữa và việc thay thế pin trên mặt hàng nên được thực hiện bởi hàng ngũ công nghệ của Galaxy, thay vì mua thỏi pin để thay mới như các phiên bản Samsung S trước đây.

Các Lỗi Thường Gặp Trên Galaxy S4 Và Cách Khắc Phục
Samsung Galaxy S4 mặt hàng đình đám mà Samsung Galaxy vừa cho ra đời gần đây, chính là sự hợp tác hoàn chỉnh giữa thiết kế bên ngoài và bộ phận phần cứng bên trong cùng 1 list dài loằng ngoằn một số tính năng. chính là 1 “siêu sản phẩm” thì chẳng có nghĩa là nó xác định hoàn chỉnh. Samsung Galaxy S4 cũng sở hữu những lỗi, trục trặc như các chiếc điện thoại cao cấp khác. Nhưng sẽ nắm giữ giải pháp hợp lý cho các lỗi này.
Hiện tượng lag, giật: Khá số đông khi sắm Galaxy S4 đã phát lộ ra hiện tượng giật hình khi sử dụng. Đó chính là xuất hiện tượng giật và lag khi vào hay thoát app, những trường hợp khi mở khóa, hoặc là khi ấn nút Home. phương thức xử lý: Đi tới phần Settings > Developer options và kéo xuống phần dưới, các bạn hãy thử đổi mới thông số của Window animation scale, Transition animation scale, Animator duration scale thành Animation is off .Nếu Developer options trong máy bị ẩn đi, các bạn có thể mở nó bằng cách thức tìm tới lựa chọn Settings > More > About device sau đó ấn vào Build number rất nhiều lần cho đến khi nắm giữ thông báo “You are now a developer”. Để tắt hiệu ứng khóa màn hình lcd các bạn đi tới Settings > My device > Lock screen để None trong mục Unlock effect. Tắt tính năng S Voice, nhấn đúp nút Home 2 lần để bắt đầu khởi động S Voice, hoặc nhấp vào icon S Voice, lựa chọn Settings và bỏ chọn lựa mục Open via the home key. Điều này sẽ làm cho máy chủng loại bỏ lộ tượng lag khi sử dụng nút Home.
 
Nóng máy: vô cùng nhiều người đã phản ánh rằng chiếc S4 của họ sở hữu xuất hiện tượng nóng quá mức khi hoạt động, đặc biệt là khi xem clip hay chơi game, những trường hợp khác đến gặp trong lúc tiến hành cuộc gọi, lướt web hoặc dùng camera. Cách xử lý: Hãy chắc chắn rằng các bạn đang dùng các bản refesh mới nhất cho một số ứng dụng trên máy. Hãy đến kho ứng dụng Play Store, vào Menu > My apps và bạn sẽ thấy danh sách một số ứng dụng cần làm mới. Giảm tải cho thẻ nhớ của các bạn, hãy sao lưu thông tin lên máy tính và cắm thẻ microSD vào máy và format đến rồi sao chép đến dữ liệu đã sao lưu của các bạn trên computer. Nếu là rắc rối phần mềm các bạn có thể cập nhật hệ điều hành mới nhất cho nó. Nếu một số giải pháp trên đều không khả thi, có khả năng S4 của bạn bị lỗi phần cứng, tốt nhất chính là mang đến địa chỉ bảo hành.
Hao pin: Pin trên chiếc S4 của bạn sụt nhanh hơn thông thường, máy nắm giữ xuất hiện tượng nóng lên, khi đó quý khách có thể kiểm tra bằng ứng dụng test nhiệt độ pin. Nếu các bạn thấy pin tụt nhanh dù ít dùng, có thể thử tìm tới Settings > More > Battery và các bạn sẽ thấy được những gì đang “ngốn” pin của các bạn. Cách xử lý: Hãy vô hiệu các chức năng chẳng sử dụng đến như Wi-Fi, GPS, mạng di động, Air view, NFC… hoặc có thể bật tính năng tiết kiệm năng thời gian Power saving trong Quick setting. Quý Khách có khả năng giảm bớt độ sáng màn hình cảm ứng và lượng chờ của máy xuống thấp hơn, điều này sẽ kéo dài sức cho pin của bạn. Ngoài ra chủ nhân của S4 có khả năng quản lý chức năng tự động đồng bộ những ứng dụng, các bạn phải chọn lựa thời gian đồng bộ cho nó, một số ứng dụng như Facebook là một trong những Lý do chế tác hao pin ngay lập tức.