Home » Công nghệ » Đồng hồ G-Shock – Chiếc đồng hồ phải mua

Đồng hồ G-Shock – Chiếc đồng hồ phải mua

Đồng hồ G-Shock – Những điểm hạn chế

Trước khi G-shock xuất hiện vào các năm 1980. Đa số những đồng hồ đeo tay hầu hết đều phải rất thận trọng khi dùng đến. Sản phẩm dễ bị nước vào. Nhưng G-shock xuất hiện và thay đổi toàn bộ. Chiếc đồng hồ G-shock cứng cáp và dùng tốt dù bị chà sát hay là nhúng nước. Kể từ lúc ra đời G-shock không ngừng được cải cách, nâng cấp kiểu dáng và chất liệu. Đồng hồ cũng được thử nghiệm và so sánh trong các hoàn cảnh khắc nhiệt nhất để bảo đảm là dòng đồng hồ bền nhất so với các đối thủ trong ngành. Kết quả cuối cùng của sự nghiên cứu đã đem tới sự tin tưởng và sử dụng của người dùng những người search chiếc đồng hồ bền và chất lượng đáng tin cậy. G-Shock hiện nay được sử dụng nhiều trong các đoàn thám hiểm, là thứ không thể thiếu của những vận động viên thể thao hàng đầu thế giới.

 

Chế độ đèn tự động Illumination (LT)
Tư vấn về đồng hồ giá rẻ
Nhấn nút bấm B để bật đèn LED ở bất kỳ chế độ nào. Có 2 lựa chọn là đèn sáng 1,5 giây hay 3s. Cách điều chỉnh như sau: Ở chế độ chỉnh giờ, nhấn nút A tới khi nghe tiếng beep, ấn phím C đến khi hiện LT1 hoặc LT3. Dùng nút D để chuyển đổi giữa 2 lựa chọn này. Khi nào chọn xong nhấn nút bấm A để thoát.
Để bật chính sách tự động bật đèn, giữ phím bấm B trong khoảng 4-5giây. Khi này khi đồng hồ tạo với mặt đất 1 góc lớn hơn 40 độ sẽ tự động mở đèn. Lặp lại các bước trên để tắt chính sách Auto-SwitchLight.