Home » Tin tổng hợp » Giảm Mức Phí Cho Lao Động Việt Đi Đài Loan Đi Làm

Giảm Mức Phí Cho Lao Động Việt Đi Đài Loan Đi Làm

Đài Loan Tăng Lương Cho Người Lao Động Vn

Dân số Đài Loan về cơ cấu đang càng ngày càng già đi và cần bổ sung lượng lao động kế cận để thay thế. Đến Đài Loan, khách hàng tham quan có thể thấy Tất cả người lao động trong lĩnh vực này dịch vụ – lao công, tài xế taxi… là người già, thậm chí có khi đến trên 70 tuổi, nhân viên xây dựng thường gặp đến từ nước ngoài… và nguồn nhân lực từ Việt nam sang là rất cần thiết nếu số lao động này hết giá trị làm việc xuất khẩu lao động đi đài loan 2015

Các lao động cần sắp sửa đủ hồ sơ, hộ chiếu khi đến làm thủ tục sign up dự tuyển, lao động phải tốt nghiệp Trung cấp trở lên, gửi tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Trung tốt. công ty sẽ test trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Trung của các ứng cử viên, nếu đạt đề nghị sẽ được tiếp nhận hồ sơ,sẽ vấn đáp sơ tuyển ứng cử viên trước. Các lao động không đủ trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu sẽ được huấn luyện tại hãng sản xuất trong thời lượng 1-2 tháng. Tiếp theo hãng sản xuất sẽ giao list và hồ sơ hạt giống sang cho các đối tác xem xét và quyết định ngày vấn đáp. Những ứng viên sẽ được nhà tuyển người làm việc phỏng vấn trực tiếp không quá lớn sự giúp đỡ của phiên dịch. Nếu đạt đề nghị, ứng viên được ký hợp đồng, khám sức khỏe và nhập cảnh Đài Loan trong 1 tháng kể từ ngày được tuyển chọn lựa.

Thế nhưng, thì trường xuất khẩu lao động Đài Loan vẫn rất hút lao động. phần nào là do, Singgapore có khí hậu và một vài tập tục giống như VN, lao động VN sễ thích ứng hơn nếu làm việc tại đây. phần nào là chính sách đãi ngộ và lương thưởng thu hút. Cùng với đó, các nhà sản xuất tại thì trường Đài Loan phải thường không quản thời lượng ngoài sự nghiệp của người lao động.

Đài Loan không lắng nghe lao động phổ thông của Việt nam. Lao động Việt nam sang làm việc ở Đài loan cơ bản là lao động kỹ thuật cao trong các ngành nghề như the service người tiêu dùng sạn, nhà hàng, bán hàng, kho vận…vì thế, phải thỏa mãn những điều cần phải có và tiêu chuẩn sau

+ mong muốn đối tác Đài Loan cần rất nhiều lao động nhiều nghành nghề vì thế để chọn lựa được sự nghiệp thích hợp nhất liên hệ với cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết .
– Có trình độ học vấn từ Cao đẳng – Đại học trở lên. Ưu tiên những lao động có trình độ học vấn cao và có tay nghề cũng tương tự như từng trải trong lĩnh vực tương xứng.