Home » Công nghệ » Giới Thiệu Được Lắp Đặt Sim Ghép Heicard Giải Mã iPhone 5s

Giới Thiệu Được Lắp Đặt Sim Ghép Heicard Giải Mã iPhone 5s

Cách Thức Dùng Sim Ghép iPhone 4s Bẻ Khoá Dể Dàng

ngày nay iPhone khóa mạng được rất nhiều người ham mê  Apple tìm kiếm và được lắp đặt, bởi vì giá cả phải chăng Tuy nhiên vãn có thể dùng Tương tự như bản quốc tế tập san Mobile đã ra mắt đến người sử dụng về version iPhone khóa mạng ở các trang viết trước đây, cách lựa chọn mua và trả lời.

Ở page này mình sẽ ra mắt cho người sử dụng Các kiểu để có khả năng dùng sim ghép được chuẩn nhất trên các chợ mua bán hiện nay, người mua iPhone lock Nhật thường xuyên lựa chọn được trang bị sim ghép để giữ được được mức phí trong khi vẫn có những kinh nghiệm như phiên bản quốc tế.

Do iPhone khóa mã Nhật khá phổ biến rộng trên các chợ mua bán Việt Nam cho nên lựa chọn Sim ghép nào cũng rất dễ dàng.. Để lựa chọn version Sim ghép thích hợp bạn cần lưu ý tới phiên bản iPhone của mình, đồng thời hiện nay với nhiều chủng loại kiểu dáng không giống nhau mà bạn có thể lựa chọn cho chính mình Sim Ghép của 1 vài hãng như R-Sim, Heicard. sim ghép iphone 5

TRƯỚC LÚC GHÉP SIM NGƯỜI SỬ DỤNG CẦN LƯU Ý  CÁC ĐIỀU CẦN THIẾT SAU:

Bước đầu : người sử dụng cần test xem thiết bị của bản thân đang chạy phiên bản nào để chọn lựa 1 trong 2 loại sim ghép cho tương thích
Thứ 2 : Và bạn phải cần nghe được nhà mạn khóa mã của sim ghép này để ấn chọn lựa trong list các nhà mạng lock mà sim ghép hỗ trợ.

Và một tình trạng đặc điểm khác biệt cần lưu ý là khi các bạn lựa chọn mua sim ghép, chỉ mỗi các authorized dealer phân phối chính hãng khi ra đời đều có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa có sẵn, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code Tiếp đó chính là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi dùng các bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào app để bắt đầu fix trục trặc. sau thời gian tìm cho chính bạn được một Sim ghép vừa lòng, người dùng hãy bắt đầu ghép Sim bằng chu trình sau:

Bước đầu tiên: Bạn để sim ghép iPhone khóa mã Nhật xuống dưới sau đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có khả năng lắp vừa khe thẻ sim, sau khi bạn lấy Sim ghép ra khỏi bao so bì. Tiếp đến bạn khởi động máy lên trên màn hình hiển thị iPhone của bạn sẽ nhanh chóng hiển thị một bảng tuyên bố để bạn chọn lựa model máy bạn đang được trang bị.

Bước thứ 2: danh sách liệt kê các nhà cung cấp mà bạn bị khóa mã sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị sau đó người sử dụng chọn lựa ra mạng mà máy chính mình bị lock và nhấn cháp nhận. Một để ý nhỏ ở giai đoạn này là: Nếu nhà cung cấp của bạn không có trong list, bạn hãy kéo xuống màn hình cảm ứng sẽ thấy mục input IMID ID, Bạn có khả năng refesh bằng cách lựa Check code heicard unlock iphone để làm mới hoặc bạn hãy điền bằng tay số Carrier bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà cung cấp máy của bạn

Bước thứ 3: Để khởi động lại máy các bạn lựa chọn chấp nhận Sau quá trình bắt đầu khởi động máy sẽ nhận Sim và hiện sóng, trong khi này sẽ diễn ra trong vòng 1 số phút cho tới khi nhận sóng là bạn đã có khả năng được trang bị rồi.

chính mình đã hoàn tất hoàn thành phần hướng dẫn Các kiểu lắp và dùng sim ghép cho chiếc iPhone lock Nhật cũ. như thế, thì chính mình đã mách nhỏ xong xuôi cho người sử dụng Phương pháp lắp và dùng sim ghép cho chiếc iPhone khóa mã Nhật cũ

Minh Phát Mobile – 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, hồ chí minh

SĐT: 0961 150 456 – 0979150 456

Website : minhphatmobile.com