Home » Công nghệ » Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Mua Laptop Hoàn Hảo Chi Tiết

Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Mua Laptop Hoàn Hảo Chi Tiết

 

Hướng Dẫn Cách Thức Chọn Mua Laptop Tuyệt Vời Chi Tiết

Màn Hình Gương

màn hình lcd gương chính là một trong các kỹ thuật mới tuy nhiên lại không rất tốt như những kỹ thuật cũ. Đại phần lớn màn hình laptop tối tân đều được trang bị màn hình cảm ứng gương rất bức xúc.

nơi bắt đầu của lỗi back các năm 1990 và đầu các năm 2000, thời điểm khi laptop mở đầu ra măt. một số chiếc laptop Trước tiên sở hữu màn hình màu đều sử dụng các mảnh màn hình hiển thị mờ làm cho người mua rất dễ nhìn dưới ánh sáng trong nhà hay nguồn sáng mặt trời. Tuy nhiên, độ bão hòa trên những màn hình cảm ứng mờ phải thường rất yếu và độ tương phản cũng rất tệ. bán laptop cũ tphcm

 

Ultrabook Không Thích Hợp Với Khách Nào

Các Người Không Cẩn Thận Hay Quăng Quật: Những Người Cần Không Gian Lưu Trữ Lớn: một nét riêng biệt của các ultrabook (chúng ta nhắc đến tới những ultrabook đúng nghĩa) là được trang bị ổ SSD. bình thường, các ultrabook sở hữu dung lượng ổ cứng thấp (hơn rất nhiều so Đối với HDD) do ổ SSD rất đắt. Vì thế, một cái ultrabook không phải lựa chọn tối ưu khi bạn thích biến laptop của mình thành 1 kho clip ảnh to lớn. Tất nhiên, bạn có khả năng sử dụng phương pháp giải quyết HDD gắn ngoài. nhưng, công việc liên tục nên copy ra, copy vào, đem vác ổ cứng… không thể là một sự cố thú vị với một số người thích nhỏ gọn.