Home » Công nghệ » Huy Dũng Moible – Cửa hàng unlock điện thoại iPhone 5 giá ưu đãi ở miền Nam

Huy Dũng Moible – Cửa hàng unlock điện thoại iPhone 5 giá ưu đãi ở miền Nam

Những chiếc iPhone thế hệ 5 chính hãng được xách tay về Việt Nam thì đa phần đều cần mở mạng, unlock mới có thể sử dụng.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều phương pháp để mở mạng, unlock iPhone tùy vào từng loại máy, bất quá, có 2 cách thường được sử dụng và tỉ lệ thành công chắc chắn là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà iPhone bạn được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó lập ra dựa vào số IMEI từ chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được ứng dụng khi không thể mua code quốc tế – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với các cách trên, quý khách có thể dùng iPhone 5 thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với tập thể nhân viên kỹ thuật lành nghề, tận tụy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trung tâm Huy Dũng Mobile chắc chắn, việc unlock iPhone 5 chỉ thực hiện một lần cho mãi mãi, và khách hàng có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào theo ý muốn. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục đích hoạt động của chúng tôi.

Nếu quý khách cần mở mạng, unlock iPhone 5? Hãy để công ty Huy Dũng Mobile phục vụ quý khách hàng.

Click xem thêm: unlock iPhone 5