Home » Công nghệ » Iphone Năm Mỏng Là Nhờ Công Nghệ Màn Hình

Iphone Năm Mỏng Là Nhờ Công Nghệ Màn Hình

Iphone Năm Gọn Gàn Là Nhờ Công Nghệ Màn Hình LcdiPhone sáu sử dụng màn hình lcd được làm bằng đá sapphire để làm gì?

Đối với một số chứng cứ trên, tác giả Mike Elgan dự đoán rằng Apple có khả năng sử dụng sapphire cả mặt đời trước lẫn mặt sau của iPhone 6. Hoặc iPhone 6 chỉ cần mặt trước đây là sapphire, mặt sau bằng hợp kim để sinh ra vẻ thanh nhã, nhẹ nhàng, nhưng lại chống chịu trầy xước, giá tốt hơn. Lúc đó ta có thể bỏ smartphone iPhone sáu vào túi quần chung lẫn Đối với chìa khoá, đồng xu… mà chẳng hề lo dế yêu bị trầy trụa.
Chưa kể là nếu các bạn lỡ tay làm rơi ĐT thì nó cũng chẳng bị vỡ như màn hình cảm ứng thuỷ tinh, vì sapphire cứng gấp 3 lần thuỷ tinh chủng loại Gorilla và do không bị trầy xước nên khó mà bị vỡ. Và như vậy chắc chắn các bạn sẽ chẳng cần đến công việc sắm thêm vỏ bọc cho iPhone sáu làm gì.iPhone năm là sản phẩm điện thoại cao cấp ra mắt sau Lumia 920 nên minh bạch sự kỳ vọng của quý khách hàng Theo nhận xét khái quát và những iFan nói riêng đặt lên sản phẩm của nhà táo là rất rộng. những người yêu kỹ thuật, đặc biệt là những tín đồ của Apple trông đợi một iPhone tuyệt vời hơn, có màn hình lcd bự hơn và mang đến rất nhiều công nghệ hiện đại. Và iPhone năm đã sở hữu màn ra đời dù chưa thực tế sự ấn tượng tuy nhiên nên cho biết rằng không có rất nhiều điều để chê bai về kiểu dáng hay tính năng của chiếc điện thoại cảm ứng này.

Tuy nhiên, công nghệ “in-cell” trên iPhone năm sẽ giúp chủng loại bỏ lớp cảm ứng cảm biến điện dung riêng biệt và một lớp chất keo dính. Lớp cảm ứng cảm biến điện dung sẽ được nhúng trực tiếp vào panel LCD TFT làm giảm độ dày của màn hình hiển thị (có thể giảm độ dày khoảng 0,năm mm).
Dưới Đây Là Những Ưu Điểm Của Kỹ Thuật Màn Hình Hiển Thị “In-Cell”:

Giúp Giảm Trọng Lượng Máy: iPhone 4S chỉ nắm giữ màn hình lcd ba,năm inch tuy nhiên lại dày 9,3 mm và nặng 140 g. quá trình iPhone 5 sử dụng màn hình hiển thị lớn hơn nhưng lại có bước đột phá in vào vào tâm trí về trọng lượng. iPhone 5 thay man hinh iphone 4 mỏng hơn 18% và nhẹ hơn 20% so với iPhone 4S. điều này 1 phần nhờ vào màn hình hiển thị dùng kỹ thuật cảm ứng “in-cell”. 1 chiếc smartphone gọn gàn và nhẹ sẽ dễ chiếm được cảm tình của khách, đặc biệt là nữ giới. vì thế, Apple đã lựa chọn một định hướng đi khôn ngoan khi nảy sinh 1 sản phẩm quá hoàn hảo về mặt sáng chế mặc dù xét về mặt mẫu mã công nghiệp thì iPhone năm chẳng có thay đổi to như Nokia đã khiến cho dòng máy Lumia. chính mình người viết không nên một dân chơi của Apple nhưng thực tế sự đều có thể sở hữu cảm tình với 1 máy móc mỏng và nhẹ hơn là những mặt hàng dày và sở hữu phần “nặng nề”.