Home » Công nghệ » Kết quả thực sự của tấm dán cường lực trên màn hình điện thoại tại HCM

Kết quả thực sự của tấm dán cường lực trên màn hình điện thoại tại HCM

công dụng của tấm dán cường lực chi nhánh HCM

 

Trong lúc dùng ĐT hàng ngày thường sẽ có những va chạm làm xước màn hình mà khách hàng khó lòng né được hoàn toàn. Bất cứ khách hàng nào khi sở hữu một chiếc điện thoại đắt tiền đều có nhu cầu bảo vệ chiếc ĐT của mình tránh khỏi việc bị trầy xước do các va chạm hằng ngày.Do vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn tấm dán cường lực như 1 biện pháp tốt cho việc phòng tránh trầy xước cho màn hình ĐT.
Tuy nhiên, do nhận thấy được sự tăng cao về nhu cầu dùng miếng dán cường lực của quý khách nên trên thị trường cũng dần xuất hiện nhiều loại tấm dán cường lực khác nhau, tạo nên một thị trường miếng dán cường lực thượng vàng hạ cám.

 

 

 

Hình miếng dán cường lực iphone 4
tấm dán cường lực nghĩa là gì
Từ tên gọi của sản phẩm này khách có thể dễ dàng hình dung được tác dụng của sản phẩm này là giúp cho màn hình ĐT chống lại những va đập mạnh và góp phần tăng độ bền cho màn hình. Cách gọi này cũng giống như cách gọi mà chúng ta vẫn thường dùng để gọi miếng dán vân tay có tác dụng chống in dấu vân tay lên màn hình điện thoại cảm ứng hoặc tấm dán chống chói có tác dụng giúp màn hình smartphone hiển thị tốt hơn khi dùng ngoài trời.