Home » Công nghệ » Khi muốn thay màn hình iPhone 5s, địa điểm nào ở đâu uy tín nhất

Khi muốn thay màn hình iPhone 5s, địa điểm nào ở đâu uy tín nhất

Khi muốn thay màn hình iphone 5s, địa điểm nào uy tín nhất

Thay màn hình hiển thị iPhone 5s, gặp trúng màn hình giả
Với tất cả những điện thoại thông minh, màn hình lcd luôn là 1 trong các linh kiện quan trọng nhất và được quý khách rất ân cần. Mua được một chiếc điện thoại cảm ứng mới tại các cửa hàng bán ĐT đáng tin cậy luôn là điều hoàn hảo nhưng không phải ai cũng có điều cần phải có để mua mới và khi này mua các chiếc điện thoại second hand là 1 phương pháp khả thi. đòi hỏi thay màn hình hiển thị cho các chiếc ĐT iPhone 5s cũ ngày nay vẫn là rất lớn. nhưng khá nhiều trường hợp sau khi thay màn hình, người dùng đành phải ngậm đắng nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi cơ bản thường bị phàn nàn đó chính là những chiếc màn hình cảm ứng đã bị thay không thể là hàng zin của Apple.

Khi muốn thay màn hình iPhone 5s, địa điểm nào ở đâu uy tín nhất

Khi muốn thay màn hình iPhone 5s, địa điểm nào ở đâu uy tín nhất

nhận biết màn hình lô và màn hình lcd zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có khả năng nhận biết được sự không giống nhau của hai loại màn hình hiển thị này. Tuy nhiên, có 2 cách đơn giản sau đây để bạn kiểm tra xem màn hình cảm ứng của bản thân sẽ thay có đúng là hàng chính hãng hay không, có xứng đáng với giá tiền mà bạn đã đầu tư hay không. kiểm tra màn hình cảm ứng iPhone với nước
+ Với màn hình cảm ứng zin: vì là mặt hàng cao cấp, chính hãng do Apple chế tạo, cung cấp nên màn hình lcd zin có phủ một lớp vật liệu đặc biệt, nếu nhỏ nước lên bề mặt giọt nước sẽ tụ lại 1 điểm. Thông tin chi tiết coi tại: thay màn hình iPhone 5s giá bao nhiêu
+ Với màn hình lcd lô: do đó là hàng giả, lại có giá hợp lý nên chắc rằng chất lượng và uy tín sẽ kém hơn. Khi đem thí nghiệm thông qua nhỏ giọt nước lên màn hình cảm ứng, giọt nước sẽ ngay lập tức loang ra khắp màn hình cảm ứng chứ không tụ lại 1 điểm.

Khi muốn thay màn hình iPhone 5s, địa điểm nào ở đâu uy tín nhất

Khi muốn thay màn hình iPhone 5s, địa điểm nào ở đâu uy tín nhất

Sau khi thay màn hình lcd iPhone 5s, hãy nhớ check kĩ xem đó chính là thật hay giả
Khi mua máy hoặc thay màn hình cảm ứng iPhone 5s tại bất kỳ cửa hàng, trung tâm nào thì người dùng không còn cách nào khác là xem xét và lưu ý test cho thật kỹ trước khi mua và thay để tránh các trường hợp lừa gạt làm thất thoát mức phí mà lấy lại những hàng mà mình không vừa lòng. Qua Bài viết này. Chúng tôi chúc người dùng mua và thay hàng đảm bảo chất lượng và uy tín đúng vừa lòng thích của bản thân.