Home » Công nghệ » Làm cách nào để chụp lại ảnh đẹp nhất cho Asus Zenfone 4

Làm cách nào để chụp lại ảnh đẹp nhất cho Asus Zenfone 4

Asus Zenfone 4 và thủ thuật chụp hình đẹp

 

Asus Zenfone 4 không mang 1 camera tốt nhưng nếu biết áp dụng các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh của bên thứ 3, khách hàng vẫn có thể chộp được những bức ảnh khó quên. Những giây phút của cuộc sống xung quanh sẽ càng thêm sinh động với ứng dụng dưới đây sử dụng riêng cho người sử dụng Asus Zenfone 4.

 

 

Panaroma là xu hướng chụp ảnh rất được chuộng nhưng không phải Smartphone nào cũng hỗ trợ khả năng này một cách đẳng cấp như Photosynth. Phiên bản không trả phí của phần mềm này dành cho Android hỗ trợ tốt với Asus Zenfone 4.
Photosynth không những giúp tạo nên 1 hình ảnh panorama với chất lượng đẹp nhất mà còn là công cụ toàn năng giúp người xài chỉnh sửa, thao tác với các đối tượng trong ảnh trước khi cho ra tác phẩm nghệ thuật cuối cùng.
Một số chức năng nổi bật khác:
· Xem hình panorama ở dạng hình khối mà người sử dụng đã ghi lại với khả năng chụp ảnh tương tác.
· Chế độ chỉnh sửa ảnh nhanh giúp tiết kiệm thời gian.
· San sẻ góc nhìn của người tiêu dùng với khắp thế giới, bình luận và biểu đạt sự yêu thích với kho ảnh không giới hạn của cộng đồng Photosynth.
· Đánh dấu yêu thích, share và comment ảnh của những nhiếp ảnh gia khác trên toàn thế giới.
Địa chỉ uy tín chuyên kinh doanh miếng dán kính cường lực cho ĐT Asus Zenfone 4 mieng dan man hinh cuong luc Asus Zenfone 6
Tuy nhiên, khi đã chụp lại những hình ảnh đẹp, điều cần nhất đó chính là phải có mành hình hiển thị chất lượng để có thể xem được những bức ảnh đó. Asus Zenfone 4 được sở hữu màn hình ĐT 4 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel giúp người xài có được những bức ảnh sắc nét nhất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, lại thường xuyên xảy ra những rơi rớt, gây tác động xấu tới chất lượng màn hình. Thành thử ra, tấm dán cường lực Asus Zenfone 4 thật sự là 1 giải pháp cấp thiết cho nhiều người. Tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 4 gồm nhiều thành phần khác nhau, cứng chắc như một lớp kính, chịu được lực mạnh, giúp bảo vệ màn hình của Asus Zenfone 4 1 cách tuyệt nhất. Đó thật sự là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho người xài.