Home » Công nghệ » Làm cách nào xử trí màn hình iPhone 6 Plus nứt?

Làm cách nào xử trí màn hình iPhone 6 Plus nứt?

Làm cách nào xử trí màn hình iPhone 6 Plus nứt?

màn hình cảm ứng smartphone vỡ, hỏng: Thay hay bỏ?
Một người dùng dùng smartphone iPhone 6 Plus từ đã lâu. Trong một lần sơ ý, chị đã làm rớt chiếc điện thoại cao cấp này, khiến máy bị vỡ tấm kính protect màn hình cảm ứng ở ngoài nhưng vẫn cảm ứng được. Khi liên hệ với trung tâm bảo trì Apple, chị biết rằng giá thay màn hình cảm ứng cho chiếc ĐT này là 1 triệu VNĐ. mức phí này quá lớn, nên chị rất do dự chưa biết có nên thay màn hình hay không, nhất là khi màn hình hiển thị vẫn dùng được. Nhiều quý khách hàng cũng đều có băng khoăng Tương tự như vị quý khách hàng trên. Khi màn hình cảm ứng đã hỏng, thường bạn sẽ phải thay nguyên cụm màn hình để dùng tiếp điện thoại cao cấp.
trung tâm thay màn hình iphone 6 plus

nhưng, Đây là một bài toán “cân não” quý khách hàng bởi chi phí thay màn hình bằng 1/3, Thậm chí là bằng nửa giá tiền mua một chiếc điện thoại mới.
tại sao hỏng màn hình lcd?

Có nhiều lý do khiến màn hình lcd bị hỏng, cả khách quan lẫn chủ quan. Tai nạn thường gặp nhất dành cho khách hàng smartphone là làm rớt smartphone, từ đó có khả năng dẫn tới bong tróc trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình hiển thị. Chiếc điện thoại cảm ứng của bạn cũng có khả năng bị hư hại nếu để trong túi chung với nhiều vật dụng to, nặng, hoặc đặt dưới gối khi ngủ. Sức ép lên smartphone có khả năng làm cho màn hình lcd bị nứt. thỉnh thoảng chỉ một vết nứt rất nhẹ ở góc là đủ khiến màn hình cảm ứng hỏng, mất cảm ứng.