Home » Công nghệ » Làm Gì Khi Laptop Cắm Sạc Không Vào

Làm Gì Khi Laptop Cắm Sạc Không Vào

 

Dùng Pin Máy Tín Xách Tay Đúng Các Kiểu, Lâu Chai, Hư

Các kiểu kéo dài thời gian pin ngắn hạn
Nếu hiện tại bạn đang bên trong 1 địa điểm bất tiện, bạn có thể làm một số Phương pháp sau để kéo dài thời lượng pin ngay tức khắc. không thể chắc hẳn rằng động tác này sẽ thực tế sự làm tăng lượng điện còn tới trong pin, tuy nhiên thay vào đó sẽ giảm được lượng năng lượng điện máy tín xách tay sử dụng để cho phép các bạn sở hữu thêm một số phút quý giá bán trước lúc laptop đóng nguồn. thao tác này thật ra chỉ dễ dàng là kiểm soát năng lượng điện tiêu thụ và các bạn lượng năng lượng điện tiêu thụ càng ít sẽ càng tốt cho tác vụ kéo dài thời lượng. sạc dự phòng proda

Tắt Apps và các quá trình: Đây không những là một số bộ phận phần cứng ngốn nhiều pin của các bạn, mà rất nhiều app và những quá trình đang chạy trên hệ thống cũng sẽ ảnh hưởng độ bền pin rất nhiều hơn. Cũng như Đối với các bộ phận phần cứng, hãy mở đầu bằng cách thức tắt bất cứ phần nào mà không được dùng. Trong Windows, hãy khởi đầu bằng Biện Pháp nhìn vào khay hệ thống của các bạn biểu thị bằng bộ sưu tập các biểu tượng tại góc dưới bên nên của màn hình lcd, bên cạnh đồng hồ. ở phần bên trái của khay hệ thống, chọn lựa biểu tượng để hiển thị một số biểu tượng mất. Hãy Lưu ý những phần mềm đang chạy ở chế độ nền.
Mở Task Manager bằng Biện Pháp nhấn Ctrl + Shift + Esc, hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del và chọn lựa Task Manager từ menu. Khi đã vào Task Manager hãy nhìn vào những ứng dụng đang chạy bạn sẽ thấy 1 hoặc hai chương trình đều có thể đang chạy đơn giản chỉ vì các bạn quên đóng cửa sổ thay mới vì thu nhỏ nó. Tiếp theo, hãy vào tab Processes. Tab này sẽ chothấy những trong lúc đang chạy trên computer của bạn. trong lúc vài trong số này là cần thiết thì các khác như một số dịch vụ liên quan đến âm nhạc và phim hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây (như Dropbox hoặc Google Drive) có khả năng được vô hiệu mà không khiến bất cứ lỗi nào. Đối với MacBooks, quá trình này nắm giữ 1 chút khác nhau chuyên biệt. Hãy nhìn vào System Preferences> User&Groups cho 1 trình đơn gọi là Login Items. Xóa bất cứ chương trình tiêu thụ đa dạng năng lượng điện mà các bạn không có nhu cầu nữa, hoặc vô hiệu hóa các app tự khởi động như Google Chrome. bạn cũng có khả năng xem các chương trình đang dùng rất nhiều năng lượng tại bất cứ thời điểm nào bằng cách thức giữ phím Option, giai đoạn này nhấp vào chức năng báo pin trên thanh Menu. ngoài ra, các bạn có khả năng mở những chức năng Activity Monitor để xem danh sách Toàn bộ một số chương trình và những trong lúc các bạn đang mở, các chương trình nào đang dùng rất nhiều năng lượng nhất. bạn có khả năng mất kết nối một số trong khi này bằng Phương pháp lựa chọn những chương trình và nhấp vào biểu tượng Stop. Power Nap là 1 chức năng chạy biết mất trên OS X của Apple OS để kiểm tra email và newsfeed trên twitter của bạn trong lúc hệ thống máy tính đang tại chế độ nghỉ. Nếu bạn đang cố gắng để cao nhất hóa thời lượng pin thì sẽ thật smart nếu bạn tắt hẳn chức năng này.