Home » Xưởng may đồng phục » Làm như thế nào chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở giá rẻ tốt nhất ?

Làm như thế nào chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở giá rẻ tốt nhất ?

Để tạo ra dấu ấn riêng cho sản phẩm cũng như hình ảnh thương hiệu công ty hiện giờ DONG PHUC CONG SO không chỉ liên quan riêng đến một số nghề đặc biệt mà chính nó còn được các nhà máy trong nước và ngoài nước ứng dụng đại trà mục đích gây ra bộ mặt và sự tác phong riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho công nhân viên. Hiện tại DONG PHUC CONG SO được lựa chọn không những còn là quần áo bảo hộ mà sản phẩm còn phải mang tính hợp gu , phù hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải đem đến tính thanh lịch trong công ty .


Theo xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   nghiên cứu từ chất liệu , kiểu dáng đến phương thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm tốt nhất “, ” dịch vụ tiện lợi nhất “, ” làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ đáp  ứng tốt mọi đòi hỏi của khách hàng  mà chúng tôi còn đáp  ứng  độc đáo về hình thức mặt hàng , quy trình sản xuất , đảm bảo tốt nhất cho công việc  doanh nghiệp  mục đích  hạn chế phí làm đồng phục nhất cho các khách hàng.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về xây dựng mẫu mã và đồng phục theo kịp thời đại. Doanh nghiệp chúng tôi là tập thể chuyên ngành may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may lành nghề, có thể đáp ứng được hầu hết các đơn hàng theo sở thích của các xí nghiệp, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm sao chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở thời trang đẹp nhất ?