Home » Tin tổng hợp » Lao Động Nam Hoa Ngữ Làm Việc Tác Vụ Tại Đài Loan

Lao Động Nam Hoa Ngữ Làm Việc Tác Vụ Tại Đài Loan

Thông Báo Tuyển Dụng Lao Động Đi Làm Tác Vụ Tại Đài Loan

Theo ông Quỳnh, hai sự cố bất ổn khi Đài Loan lắng nghe lao động Việt Nam là lao động thường xuyên nhảy công việc, và chạy trốn khi sắp hết hạn thoả thuận giữa các bên. gần đây, 22 lao động VN đã trốn chạy tiếp sau khi làm thủ tục nhập cảnh tại Đài Loan, gây nôn nao cho các tập đoàn tuyển dụng và cả các cơ quan tính năng của Đài Loan. phần lớn số lao động này đều sinh sống tại 3 huyện Nghi Xuân, Kỳ Anh, Cẩm Xuyên Hà Tĩnh. Đây cũng được coi là Lý do khiến phía Đài Loan định đoạt hoãn cuộc thi test tiếng Đài vào ngày 7-8. http://zenco.com.vn/tuyen-dung-lao-dong-xuat-khau-lao-dong-di-dai-loan-2015/

Đất nội địa mở cửa du nhập với nền kinh tế toàn cầu, chúng ta cũng đã từng bước xây dựng được rất nhiều mối quan hệ về kinh tế với nhiều nước mà trong đó có việc gửi lao động VN sang các nước khác làm việc hay mệnh danh là lao động nước ngoài. Hiện nay, nơi giao dịch xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, …. được đông người tìm tác vụ lựa chọn với các loại hình lao động khác nhau.

ngày nay, Chính phủ ta đang rất nỗ lực trong công việc đàm phán nhằm nhanh chóng gia hạn bản ghi nhớ đặc điểm khác biệt về việc giao phó và lắng nghe lao động sang làm việc tại Đài Loan theo chương trình cho phép công việc làm EPS. Ngoài ra, Chính Phủ cùng với các ban lĩnh vực dính dáng cố gắng liệt các phương pháp giải quyết truyền bá chuyển động người lao động đang làm việc tại Đài Loan hết hạn thoả thuận giữa các bên back nước đúng hạn ngay lúc đẩy mạnh xử phạt nghiêm các tình huống vi phạm theo Nghị định số 95/2013/NĐ-CP của Chính phủ nhằm giảm tỉ suất lao động trú ngụ phi pháp tại Đài Loan xuống dưới 30%.