Home » Công nghệ » Laptop cấu hình cao , giá hợp lý, Trang bị Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Laptop cấu hình cao , giá hợp lý, Trang bị Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Trung tâm Triều Phát, đánh giá sơ bộ Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – chip xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  ổ đĩa cứng 128GB SSD

Máy được trang bị bộ xử lý Haswell, màn hình 13.3” Full HD Đối với hệ điều hành Windows 8, tương đương như các model mới nhất từ sony bán trên thị trường trong thời gian vừa rồi. với tạo ra vỏ máy từ chất liệu sợi carbon nắm giữ độ siêu bền cực giỏi sinh ra 1 thiết bị chắc hẳn và nổi bật với thiết kế lục giác quý phái. một điểm táo bạo nữa trong thiết kế đó chính là bệ gác tay của máy được tạo ra tối ưu, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời gian dài. Sony Vaio Pro 13 thuột dòng laptop Ultrabook đạt chuẩn Đối với cấu hình khủng, sản xuất đẹp cùng với kích thước siêu nhẹ phù hợp để các bạn đem theo.

Tổng quát về những chức năng trên máy
Xem thêm một số model sony khác: giá laptop sony vaio cũ
thiết kế cấpcao, tiên tiến.
Phần bản lề được tạo ra đặc  biệt và cực kỳ táo bạo, có khả năng tăng thân máy lên khỏi mặt bàn khi mở màn hình lên, điều này giúp đỡ máy tản nhiệt tuyệt vời vô cùng. Nếu so sánh  với dòng Macbook Air của Apple, như là, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB chính là 1 trong số ít model máy tính cá nhân windows có khả năng cạnh tranh trực tiếp được Đối với dòng sản phẩm này bởi Sony Vaio Pro SVP13-213CXB  sở hữu trọng lượng 1.06 kg và gọn gàn chỉ 12.8 mm. Ngoài ra, máy còn được trang bị các thành phần cơ bản khác của một Ultrabook Đối với webcamHD, bàn phím Backlit, và ổ đĩa cứng 128GB SSD.

sở hữu cấu hình mạnh đáng mơ ước
Máy nắm giữ chip xử lý Haswell Intel Core i5-4200U 1.6GHz Đối với Turbo Boost lên lại 2.6GHz, RAM 4GB, chiều hướng 1600 MT/s, chip xử lý card màn hình Intel HD Graphics 4400. Làm công vụ rất tốt, giải trí vô tư, Đối với Sony Vaio Pro SVP13-213CXB các bạn có khả năng trải nghiệm 1 toàn cầu làm công việc và giải trí cực đỉnh từ những công việc đơn giản tới các ứng dụng không muốn chip VGA quá giỏi hay các game vừa nên.

công nghệ hiển thị Triluminos đồng hành với màn hình mười điểm
máy còn được lắp đặt kỹ thuật X-Reality và phụ trợ độ phân giải Full HD 1920x1080px cho hiển thị clip sống động và cực kỳ rõ nét. nắm giữ công nghệ hiển thị Truluminos cho màn hình mười điểm, màn hình hiển thị cho ra hình ảnh cũng như phim mịn màn sáng rõ, có độ sắc nét cao, mượt mà, góc nhìn lớn Đối với kỹ thuật LED Wide 13.3 inch.