Home » Công nghệ » Laptop HP Stream,nhận xét ưu nhược điểm

Laptop HP Stream,nhận xét ưu nhược điểm

Trải nghiệm cùng với Laptop HP Stream thiết bị cấu hình vừa phải với mức giá rẻ.

Bên cạnh một số đời laptop cao cấp, đắt tiền, ngày nay, những tập đoàn máy tính xách tay đều hiện diện thị trường điện thoại một số đời laptop giá hợp lý dành cho khách hàng nắm giữ thu nhập khẩu thấp, với chi phí chỉ khoảng năm triệu tiền việt các bạn đã có được một chiếc laptop mới hính tập đoàn 1 sản chiếc máy tính xách tay giá hợp lý mà tôi đòi hỏi nói Ngày hôm nay đó chính là HP Stream, 1 chiếc laptop gây ấn tượng trong phân khúc tiêu dùng giá hợp lý, máy nắm giữ tạo ra nhỏ gọn, thời page, màn hình cảm ứng chạy trên nền hệ điều hành Windows 8.1 và bộ app văn né Microsoft Office 365 làm cho các bạn sở hữu một số trải nghiệm mượt mà hơn.

hoạt động tốt một số phần mềm văn tránh
Máy sử dụng cấu hình tương đối ổn định với bô xử lí trung tâm Intel Celeron N2840 xung nhịp 2.16Ghz, bộ nhớ RAM 2GB cùng ổ cứng HDD 32GB đặc biệt cùng với windows 8.1, và phần mềm văn không nên Microsoft Office, Quickbooks làm cho máy xử lý hoàn hảo mọi động tác thực hiện nhiệm vụ cơ bản như đọc báo, lướt web. Bên cạnh đó, máy còn được kết hợp bộ xử lí đồ họa Intel HD Graphics giúp tăng cường uy tín về chất lượng đồ họa, giúp các bạn có một số giây phút thú vị hơn khi coi clip cũng như chơi các game giải trí nhẹ nhàng.

coi phim, chơi game hạn nhẹ 1 cách dễ chịu với card đồ họa Intel HD Graphics giúp tăng cường uy tín đồ họa.HP Stream dùng bộ vi giải quyết Intel Celeron N2840 xung nhịp 2.16Ghz, ram 2GB cùng đĩa cứng HDD 32GB làm cho tối đa cho máy xử lý tốt một số công việc phải thường ngày như lướt web, đọc báo hay các chương trình được tối ưu hóa cho Windows 8.1, đặc biệt chính là các app văn tránh như Microsoft Office, Quickbooks để bạn không ngừng chấp dứt tốt tác vụ. xem thêm các mẫu laptop mới: bán laptop sony vaio core i5 cũ

Trải nghiệm hệ điều hành Windows 8.1, bộ Microsoft Office 365
Nhờ bản quyền đầy đủ, các bạn cũng sẽ được phụ trợ và cập nhật những tính năng mới nhất, đảm bảo tính ổn định và an toàn cho máy. bạn toàn bộ có thể sử dụng các ứng dụng văn tránh hay lướt web bằng các trình duyệt phổ biến rộng rãi, thậm chí là chơi cả game online. có được HP Stream tức là bạn nắm giữ 1 hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền được cài sẵn. Nhờ khả năng tương thích hoàn hảo với phần cứng, chiếc máy tính của bạn sẽ liên tục hoạt động không thay đổi và mượt mà. Bộ Office 365 đính kèm cũng giúp bạn soạn thảo và đồng bộ Word, Excel, PowerPoint hay OneNote 1 cách đơn giản.

Bàn phím tiêu chuẩn, Touchpad kích thước lớn rãi
1 điểm nữa đó chính là bàn di chuột cảm ứng đa điểm diện tích rộng rãi, nhạy bén cho bạn một số thao tác lướt chạm, kéo thả mượt mà, dễ dàng và rất tốt không kém gì 1 con chuột rời. Đem đến trải nghiệm biên soạn văn bản dễ chịu, chính xác chỉ Đối với kích thước 11.6 inch nhờ tạo ra một số khối có được địa điểm và khoảng cách hợp lý.