Home » Công nghệ » Lựa Chọn Màu Sơn Nhà Xưởng, Phương Thức Chọn Lựa Màu Sơn Theo Phong Thủy

Lựa Chọn Màu Sơn Nhà Xưởng, Phương Thức Chọn Lựa Màu Sơn Theo Phong Thủy

Những Điều Quý Khách Hàng Phải Biết Trước Khi Chọn Màu Sơn

 

lựa chọn màu sơn cho nhà máy là điều cực kỳ quan trọng vì nó tác động trực tiếp đến thẩm mỹ và tinh thần của hầu hết mọi người trong nhà sản xuất. việc lựa chọn màu sắc không chỉ cần phù hợp với mạng tuổi của chủ nhân nhà sản xuất mà còn phải căn cứ vào định hướng của phân xưởng.

Do Đó Xem Xét Kỹ Lưỡng Trước Lúc Tiến Hành Cải Tiến Phong Cách Bằng Màu Sắc:

– Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng phải thường thích hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay giải trí.  Chúng tạo ra hiện trạng tâm lý khả quan và khơi gợi tính khám phá và cảm thấy lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hòa hợp với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động     sự sáng chế và lựa chọn thông minh cho văn phòng làm việc và phòng bếp.
– Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm giác yên tĩnh, êm đềm, mang lại cảm thấy thư thái phải thường được sử dụng cho những nơi nghỉ dưỡng như phòng tắm, phòng riêng.
– Màu trung tính là những màu phối trong bài trí. Chúng thường được sử dụng hợp tác với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu  trung tính tối tăng sắc độ của những màu khác quá trình những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này. sơn epoxy nhà xưởng

Những nguyên tắc khi chọn lựa màu sơn:
Hãy đơn giản – dành cho không gian nhỏ: người sử dụng chỉ cho nên dùng đến một màu sơn độc nhất làm điểm sáng. Ví dụ như: chọn lựa một màu đậm hơn hoặc nhạt hơn cùng màu với tường chính. Hoặc để tạo sự phong phú tương phản cho nhau, người sử dụng có thể chon màu đối lập với màu chính.