Home » Tin tổng hợp » Lương Xuất Khẩu Lao Động Singapore Vẫn Là Số 1

Lương Xuất Khẩu Lao Động Singapore Vẫn Là Số 1

Tuyển Người Đi Lao Động Nước Ngoài Sang Singapore

Singapore ngày nay có một nền kinh tế nhanh nhạy, tư bản, dựa theo xuất khẩu đi kèm theo công vụ từ từ giảm sự can dự của nhà nước trong chi ra và thương mại quốc tế. một vài ngân hàng và các hãng công nghiệp lớn do chính quyền điều hành đã được tư nhân hóa. tăng trưởng GDP thực trung bình là 8% trắng trong gần 3 thập kỷ gần dây. Xuất khẩu là động lực chính cho công nghiệp hóa. Thặng dư thương mại khá lớn và lưu trữ ngoại hối của Singapore đứng thứ 5 hành tinh tỉnh đến 31 tháng 12 năm 2007 thông tin xuất khẩu lao động đi singapore 2015

thời tiết Singapore có 4 mùa, mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 4, mùa hè từ tháng 5 đến tháng 9, mùa thu từ tháng 10 đến tháng 11, mùa lạnh từ tháng 12 đến tháng 2. Singapore thuộc vùng khí hậu cận nhiệt đới, với nhiệt độ trung bình từng năm khoảng từ 250c đến 280c. Phía Bắc Singapore phải thường có mưa lớn từ cuối tháng 10 tới tháng 3. Phía Nam khí hậu nóng hơn phía Bắc, mùa hè thường xuyên có gió mùa Tây Nam cùng với mưa. Vào các tháng 7,8 và 9 ở Singapore thường xuyên có bão.

Bảo hiểm tai nạn đột xuất: người lao động tham dự tình nguyện, những người không tham gia bảo hiểm lao động nhưng có tham gia bảo hiểm sự cố đột xuất sẽ rất có ích khi gặp tai nạn rủi ro.

Theo plan, Việt Nam đặt mục tiêu gửi gắm hơn 100.000 lao động đi đi làm ở ngoại quốc trong năm 2015. 1 số thị trường sẽ thu hút đông lao động là Singapore China, Singapore, Malayxia, Ảrập Xê nhỏ tuổi.