Home » Công nghệ » Mặt Dây Chuyền Viên Đá Thạch Anh – Mua Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Đẹp Xinh Xinh Cho Quý Khách Hàng

Mặt Dây Chuyền Viên Đá Thạch Anh – Mua Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Đẹp Xinh Xinh Cho Quý Khách Hàng

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Mua Và Dùng Đến Mặt Dây Chuyền Viên Đá Thạch Anh

dây chuyền là phụ kiện làm điểm sáng cho vòng một và thậm chí có khi là cho cả cơ thể vật lý, cũng như quần áo bạn mặc. Vì vậy công việc nắm trong tay một số mẹo nhỏ để trở nên một đàn bà có gu thẩm mỹ tinh tế, phong thái sang trọng không phải là vấn đề quá khó.

chọn lựa dây chuyền phù hợp quần áo
y phục có cổ khoét sâu kiểu chữ V đôi khi không thích hợp với dây đeo dài. Nếu trong những event nhu cầu tinh tế, một chiếc áo cổ lọ kín đáo sẽ càng làm món đồ mặt dây chuyền thạch anh thêm nổi bật hơn. khi này, bạn nên chọn lựa dây đeo được giới thiệu đá lớn hoặc hoa cài thay thế cho một chiếc vòng kiềng.
công vụ dùng đến dây chuyền ngọc trai cũng cần để ý. Chiều dài ngang xương đòn, hạt ngọc trai lớn là phù hợp nhất cho sự kiện cao cấp. Ngược lại, dây đeo dài hơn và hạt ngọc nhỏ hơn sẽ phù hợp cho những event thoải mái. quý khách có thể quấn dây đeo dài thành rất nhiều vòng quanh cổ để thêm phần sáng tạo.

Cách Chung Khi Giữ Gìn Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để các loại đá nhúng vào những hóa chất có chứa muối, nước thanh lọc có chất clo vì chúng dẽ làm ăn mòn và giảm độ bóng của đá. đề phòng đeo mặt dây đeo thạch anh có đính đá khi người tiêu dùng đi bơi, giặt trang phục và cọ rửa đồ đạc trong nhà.
• nguồn sáng mặt trời là nhân tố hại đối với độ siêu bền và sắc màu của đá, nhất là đá thạch anh tím, hoàng ngọc… để giữ sắc màu của đá được siêu bền, đề phòng đeo chúng trong khi tắm nắng hoặc làm công việc dưới ánh mặt trời.
• với bạn thủy tinh, người sử dụng có khả năng vệ sinh bằng chất hóa học xà phòng loãng hoặc sử dụng bàn chải mềm chà nhẹ, tiếp theo lau khô.  Xem thêm tại giá mặt dây chuyền đá thạch anh