Home » Công nghệ » Mua Ipad Chính Hãng Bảo Trì Không

Mua Ipad Chính Hãng Bảo Trì Không

Muốn Bảo Hành Ipad Nên Làm Thế Nào

QUI ĐỊNH BẢO HÀNH IPHONE CỦA APPLE VÀ MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT:
thời lượng qua bản thân theo dõi diễn đàn và thấy có nhiều members không ngừng khuất mắc về vấn đề bảo hành iPhone của Apple bởi vì thiếu bàn về nó và một số băng khoăng,quan tâm đặc biệt đến việc bảo trì của Apple là 100% chính đáng vì Nguyên nhân giá thành trị của nó quá giỏi Với 1 chiếc điện thoại cao cấp. Và page không ngoài mục đích trả lời một số thắc mắc đó.

B-/ kiểm tra thời gian bảo hành và hiện trạng active của iPhone
1./ Registered (Your registration lets Apple quickly find your product and provide the help you need.) : iPhone đã được active.
hai./ Telephone Technical Support: thời gian còn đến để sử dụng dịch vụ điện thoại giải đáp công nghệ miễn phí từ Apple. thời gian này là 90 ngày kể từ khi iPhone được kích hoạt và sẽ giảm dần.
ba./ Repairs and Service Coverage: kích hoạt : Hiển thị thời hạn bảo hành và chữa trị iPhone ( 1 5 theo qui định). thời lượng hiển thị này chỉ mang tính tương đối.
bốn./ Eligible for the AppleCare Protection Plan : Đăng ký gói dịch vụ nâng cao để được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật iPhone trong hai năm,bao gồm bảo hành sửa chữa và thay phụ kiện cũng như giúp cho tư vần công nghệ qua điện thoại cao cấp miễn phí.

Sạc ĐT máy tính bảng không dễ dàng như bạn nghĩ thay man hinh iphone 5

gìn giữ tốt pin: Nếu các bạn “đối xử” cao với pin di động, chúng sẽ đền đáp bằng từng năm phục vụ. Tuy vậy nếu không, các bạn cũng sẽ không có được các gì cao cấp từ chúng bởi vốn dĩ pin là một vật nguy. các bạn có khả năng coi chúng là những quả bom hóa học nổ chậm, do đó cao cấp hãy lắp đặt pin vào máy vào máy hoặc để trong một chiếc hộp để tránh chấn động.