Home » Công nghệ » Người sử dụng phải quan tâm điều gì khi mặt kính ĐT HTC One M8 bị vỡ?

Người sử dụng phải quan tâm điều gì khi mặt kính ĐT HTC One M8 bị vỡ?

Người sử dụng phải quan tâm điều gì khi mặt kính ĐT HTC One M8 bị vỡ?

hiệu suất và thời gian pin của HTC One M8
hiệu suất là điểm gây ấn tượng lớn khi trải nghiệm HTC One M8. Trong từng trải thực tế, máy chạy rất mướt mọi hoạt động từ thao tác chuyển đổi qua lại giữa các màn hình hiển thị chủ, mở khay phần mềm đến xem phim Full-HD và chạy cả các game nặng VGA như Asphalt 8 hay Need for Speed. Cảm ứng trên màn hình cảm ứng của thiết bị đáp ứng rất nhạy, cho nên duyệt web hay nhập liệu trên bàn phím ảo rất thoải mái. Khi đo hiệu năng trên các app đánh giá hiệu năng thân quen Antutu và Quadrant, máy cũng đạt điểm rất gây ấn tượng. Cụ thể, M8 đạt được 35.678 điểm trên phần mềm Antutu, cao hơn Galaxy Note 3 và 25.052 điểm trên ứng dụng Quadrant. Nơi chuyên cam ung htc one m8 tại SG

Người sử dụng phải quan tâm điều gì khi mặt kính ĐT HTC One M8 bị vỡ?

Người sử dụng phải quan tâm điều gì khi mặt kính ĐT HTC One M8 bị vỡ?

Kết cấu mặt kính, màn hình lcd HTC One M8
màn hình của HTC One M8 gồm có 3 lớp: tấm kiếng bảo vệ bên ngoài, lớp cảm ứng, lớp màn hình lcd. Lớp cảm ứng được dán chặt vào mặt kính cảm ứng bảo vệ vì vậy con người hay đặt tên là mặt kính cảm ứng. Ba lớp Cấu trúc nên màn hình cảm ứng full bộ. Khi lắp giáp vào máy, 3 thành phần đó được ép dính với nhau bằng keo chuyên dùng, thành một khối đồng bộ. Để có khả năng ép được kính như thế con người nên có máy ép kính chuyên để dùng. Hiện cửa hàng chúng tôi đang sử dụng dàn máy ép kính hiện đại nhất, có khả năng ép những kính cảm ứng rộng 15 inchs.
Khi nào cần thay mặt kính HTC One M8
quý khách để ý nếu màn hình cảm ứng của khách vẫn hiển thị thông thường, quý khách hàng chẳng cần thay cả bộ. Chúng tôi sẽ ép lại mặt kính cảm ứng, việc này giúp người tiêu dùng không tốn được với số lượng lớn. Với công nghệ mới và tiên tiến nhất, cùng hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sau thời gian thay điện thoại của người sử dụng sẽ đẹp hoàn toàn mới. đảm bảo uy tín về chất lượng linh kiện, tính thẩm mỹ sau thời gian thay luôn là tiêu chí nổi tiếng của chúng tôi.