Home » Tin tổng hợp » Những dinh dưỡng nên cung cấp suốt thai kỳ để mẹ khỏe con khôn

Những dinh dưỡng nên cung cấp suốt thai kỳ để mẹ khỏe con khôn

Với quyết định mang thai, mỗi người phụ nữ đều rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho mình ngay từ những ngày đầu của thai kỳ. Đa phần các thai phụ đều không biết, những bữa ăn hằng ngày không đủ đáp ứng nhu cầu để thai nhi phát triển khỏe mạnh. Hay cũng có người thiếu kiến thức nghĩ rằng việc tẩm bổ chỉ cần bắt đầu khi mang thai. Trên thực tế, đó đều là sai lầm.

Những chuyên gia đứng đầu trong thế giới dinh dưỡng đều đã cho ra kết luận, những món ăn dinh dưỡng mỗi ngày mẹ bầu ăn là không đủ đáp ứng nguồn dinh dưỡng tối thiểu của một thai phụ. Trong cả giai đoạn có thai và sau đó, nhu cầu dinh dưỡng của mẹ bầu nằm ở một mức khác vượt trội hơn rất nhiều với người bình thường vì quá trình hình thành và phát triển thai nhi có nhu cầu rất lớn. Chế độ hằng ngày với đa dạng các loại thức ăn một ngày bảo đảm được nhu cầu nhưng vẫn phải nạp thêm từ thuốc bổ sung.

Các chuyên gia sinh sản đã đưa ra khuyến nghị về việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho phụ nữ từ trước khi mang thai. Tiêu biểu là axit folic, thai phụ phải được cung cấp ít nhất 400mcg hằng ngày ngay trước khi mang thai 6 tháng vì đây là dưỡng chất giúp hạn chế nguy cơ thai nhi dị dạng. Và đến khi mang thai sử dụng các loại thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA cũng là không thể thiếu được. Việc cung cấp thêm omega3 và DHA sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành và phát triển não bộ của trẻ.

Giai đoạn cuối của thai kì là giai đoạn cần rất nhiều DHA cho sự phát triển mạnh mẽ của não bộ trẻ; cho nên, việc dùng thêm các loại thuốc được khuyến khích là điều cực kỳ cần thiết bên cạnh các nguồn cung cấp DHA tự nhiên như cá, trứng, sò, thịt gà…

Sau sinh là giai đoạn chị em lấy lại sức để chăm sóc cho bé nên dinh dưỡng trong giai đoạn này cũng không thể thiếu. Bằng cách dùng thuốc bổ để bổ sung đủ các loại vitamin giúp bồi bổ, hồi phục sức khỏe cho thai phụ, lượng DHA cũng nên được tăng cường vì chúng giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ hỗ trợ họ khi cho con bú và giúp trẻ phát triển trí não toàn diện.

Hãy bắt đầu chăm sóc bản thân cũng chính là chăm sóc bé ngay từ bây giờ. Mặc cho bất cứ thời gian nào của thai kỳ, trước hay sau cũng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu vitamin và DHA. Để thực hiện được điều đó các bà mẹ hãy bổ sung vitamin và DHA từ các loại thuốc chức năng từ ngay khi có ý định mang thai cho đến cả sau khi sinh. Các dưỡng chất từ những loại thuốc này, sẽ nâng cao khả năng thụ thai và đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết cho thai kì.

các chị em đang mang thai và muốn có một sản phẩm dinh dưỡng bằng những sản phẩm bổ dưỡng để giúp bé hoàn thiện các chức năng. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mìnhloại thuốc bổ hàng đầu tại Mỹ Nature Made Prenatal Multi thông qua hệ thống cửa hàng trực tuyến WOWmart. Kết nối cùng WOWmart là đến với kho thuốc nhà bạn, việc tìm kiếm những sản phẩm này một cách nhanh gọn với chỉ vài cú nhấp chuột.

Những mặt hàng mà chúng tôi bày bán tại WOWmart đều là hàng ngoại nhập. Và tất nhiên, Prenatal Multi DHA & Vitamin dành riêng cho các bà bầu của thương hiệu Nature Made Mỹ cũng đã có mặt tại WOWmart. Hãy để chúng tôi góp một tay cho sự trưởng thành toàn diện của trẻ với những sự cử động hết sức nhẹ nhàng tại hệ thống WOWmart và đặt mua ngay lọ Prenatal Multi DHA & Vitamin nhé. Chúng tôi tin bạn sẽ có được những điều tốt nhất sau khi sử dụng sản phẩm thuốc bổ này.

Click xem thêm sản phẩm: mua thuốc bổ bà bầu ở đâu tốt