Home » Tin tổng hợp » Những nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe bà bầu khi mang thai

Những nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe bà bầu khi mang thai

Thai phụ cần cung cấp đủ những nhóm thực phẩm để có thể giữ gìn sức khỏe và bảo đảm bé phát triển bình thường

Sau đây là 5 nhóm thực phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất ấy.

Ngũ cốc: Nhóm thực phẩm cung cấp năng lượng và vitamin cho thai phụ. Thực phẩm đặc trưng là bánh mỳ nguyên hạt, gạo nâu,…

Rau củ quả, Trái cây: Là nhóm thực phẩm thông dụng cung cấp vitamin và chất xơ cho các bà mẹ giúp tăng sức đề kháng và phòng tránh các căn bệnh đặc biệt trong thời kỳ này như táo bón và bệnh trĩ.

Sữa, sữa chua và pho mát: Vừa cung cấp canxi vừa bảo đảm nguồn protein cần thiết cho các bà bầu.

Dầu ăn: Chất béo là một dưỡng chất rất cần thiết bảo đảm cung cấp năng lượng và giúp thai nhi phát triển, nên các bà mẹ cần bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của mình một lượng thực phẩm chứa chất béo vừa đủ để đảm bảo sử dụng nguồn thực phẩm này một cách hợp lý vừa đủ cho sự tăng trưởng của bào thai nhưng không làm bạn béo phì.

Thịt và đậu: Đây là nhóm thực phẩm chủ lực đảm bảo đầy đủ các loại protein cho cơ thể, giúp bé phát triển tốt. Dù vậy, quý vị không nên lựa chọn thịt qúa nhiều mỡ hoặc ăn quá 0,34 kg cá mỗi tuần.

Thuốc bổ Prenatal DHA là một loại thuốc bổ sung dưỡng chất bà bầu được sản xuất  bởi hãng Nature Made một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ,

Thuốc bổ bà bầu Prenatal DHA chứa đầy đủ những các dưỡng chất từ vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự hình thành và phát triển của bé. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho sự phát triển đầy đủ và toàn diện của bé và đảm bảo cho sự khỏe mạnh của thai phụ Prenatal Nature Made còn được chứa những hợp chất cần thiết khác.

Nếu quý khách cần mua hoặc có thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến công ty WoWmart (công ty phân phối chính sản phẩm Nature Made tại Việt Nam) để được tư vấn và báo giá miễn phí!

Xem thêm về sản phẩm >> prenatal multi vitamin