Home » Xưởng may đồng phục » Những phương pháp kết hợp giữa quần Jean và áo thun giúp các chàng trai tươi tắn và năng động

Những phương pháp kết hợp giữa quần Jean và áo thun giúp các chàng trai tươi tắn và năng động

Những gam màu trầm thường cho là màu của cánh mày râu vì giúp họ trợ nên mạnh mẽ và nam tính hơn. Nhưng với xu hướng thời trang mới, các bạn nam trông trẻ trung và yêu đời hơn với những trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Người mẫu – diễn viên Đinh Mạnh Phúc và stylist Đăng Tuấn đã mang đến cho các cánh mày râu lời khuyên khi lựa chọn quần áo cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và chọn lựa những gam màu tươi sáng giúp bạn có phong cách mới năng động hơn. Tuy nhiên, để phối màu sao cho phù hợp mới là việc đáng quan tâm.

Nếu các bạn vẫn đang phân vân về việc chọn lựa trang phục cho mình. Hãy xem một vài kiểu phối hợp sau đây để chọn được bộ trang phục phù hợp với mình nhé!

Các chàng trai có thể phối áo thun cùng tông màu với quần Jean, việc nay sẽ mang đến cho bạn một phong cách trẻ trung và năng động.

Phối áo thun có màu nhiều màu sắc, nhiều hoạ tiết với chiếc quần Jean đơn giản là sự lựa chọn nhiều nhất.

Đối với những chiếc áo thun có nhiều chi tiết hoa văn hoặc nhiều màu sắc độc đáo sẽ thật sự nổi bật hơn khi các bạn nam phối hợp với quần Jean một màu, càng càng tốt. Nếu các bạn nam phối với các loại quần Jeans quá cầu kỳ xé tua hoặc móc chỉ thì bộ trang phục của bạn trở nên rối rắm và không phù hợp cho lắm.

Tông màu trắng – đen – đỏ cũng có thể kết hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các bạn sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun phối hợp với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các đấng mày râu tự tin và năng động.

Nguồn: quần jean nam giá sỉ