Home » Công nghệ » Những Tiếc Lộ Về Kỹ Thuật Màn Hình Cảm Ứng Của Hãng Samsung

Những Tiếc Lộ Về Kỹ Thuật Màn Hình Cảm Ứng Của Hãng Samsung

 

Refesh Điện Thoại Galaxy Một Cách Nhanh Chóng

AMOLED dùng một số điểm ảnh OLED gắn trên một mảnh Video chuyển nhượng dẫn nhỏ gon (TFT) để cấu thành một ma trận pixel. tuy nhiên so với màn hình TFT, AMOLED nắm giữ điểm mạnh nổi bậc về độ mỏng, độ tương phản và tần số refesh đều giỏi hơn TFT. bên cạnh đó, màn hình cảm ứng AMOLED có thể chịu tác dụng lực cơ học cao hơn một số kỹ thuật màn hình thời gian trước phải tạo được độ sử dụng rất bền giỏi hơn.
Samsung Galaxy mới đây đã xác nhận rằng tập đoàn hiện đã phát triển thắng lợi công nghệ màn hình Super AMOLED độ phân giải Ultra HD 2.160 x 2.840 pixel để trình làng trên 1 (các) dòng máy di động trong 5 2015. Đây không phải lần Thứ nhất Samsung Galaxy giới thiệu kỹ thuật này. sau khi, nó đã từng được đề cập trong nữa ngày hội thảo có tên “hành trình kỹ thuật màn hình lcd và kỹ thuật chuyển nhượng dẫn” diễn ra vào tháng một 5 ngoái. khách hàng có thể xem thêm ở thay viền galaxy s3

dưới đây là chỉ dẫn làm thế nào để xóa các phân vùng bộ nhớ cache, vào chế độ an toàn để loại bỏ 1 phần mềm, và thiết lập cứng hard reset trên Samsung Note Edge. Đây là những tính năng đặc biệt của smartphone Samsung và các bạn có thể dùng nó trong một số tình huống đặc biệt, các bạn hoàn toàn có khả năng dùng nó luôn luôn nếu có nhu cầu.

chỉ dẫn xóa cache vào chế độ safe mode hard reset factory Reset của Samsung Galaxy Note Edge
·        Vào chính sách Safe Mode để gỡ bỏ lắp đặt một phần mềm
·        Tắt điện thoại cao cấp
·        Bấm và giữ phím Power
·        Thả nút Power khi màn hình cảm ứng Samsung hiện diện, thay thế vào đó hãy giữ Volume down
·        Tiếp tục nhấn Volume Down cho lại khi khởi động tới điện thoại
·        trước đó bắt đầu khởi động tới trang bị, “Safe Mode” sẽ xuất hiện ở phía dưới bên trái của màn hình cảm ứng
·        Tới Settings – app – Quản lý phần mềm
·        Di chuyển tới màn hình cảm ứng “Downloaded” và chọn phần mềm các bạn mong muốn gỡ bỏ, giai đoạn này bấm “Uninstall”.
·        Nhấn “Okay” để xác nhận.
+