Home » Công nghệ » Phần Mềm Giúp Cho Check Nhanh Trạng Thái Thỏi Pin Iphone

Phần Mềm Giúp Cho Check Nhanh Trạng Thái Thỏi Pin Iphone

Phần Mềm Hỗ Trợ Kiểm Tra Nhanh Tình Trạng Cục Pin Iphone

app miễn phí hoàn toàn iBackupBot sẽ nói rằng số chu kỳ nạp pin, năng suất pin thực tế trên các trang bị của Apple, với một vài động tác dễ dàng
Một trong những trục trặc được quý khách hàng quan tâm là điện thoại, máy tính bảng của chính bạn đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu quý khách có ý định mua iPhone, iPad đã qua sử dụng thì thông số kỹ thuật này còn là một trong nhưng căn cứ để biết máy móc đó đã được lắp đặt đa dạng hay chưa. kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ nạp pin là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã được lắp đặt rất nhiều hay chưa.

Với pin Li-Ion trên các máy móc electronic của Apple, thông số tiết lộ công vụ máy được sạc rất nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải là số lần nạp pin. Chẳng hạn người sử dụng cắm sạc cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần sạc tiếp theo khách nạp tiếp 50% nữa mới là hoàn thành một chu kỳ sạc.
Thông thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì thời lượng Thỏi pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. Bên cạnh đó, các yếu tố như nguồn điện, nhiệt độ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ sử dụng rất bền pin trên iPhone, iPad.
Để test số chu kỳ nạp pin cho các thiết bị di động của Apple, người dùng có khả năng làm theo hướng dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
truy cập website http://www.icopybot.com và kích vào thẻ Download. Tại đây, chọn app iBackupBot tương xứng với máy tính khách hàng đang sử dụng, làm cho Windows hoặc Mac. thiết lập phần mềm vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với computer thông qua cabble USB. bắt đầu khởi động sự kiện iBackupBot mới thiết lập sau đó bấm chọn lựa tên trang bị khu vực ô Devices.
Một bảng hiện lên với rất nhiều thông số kỹ thuật, chọn dòng More Information.
Cửa số mới tháo ra sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật về trang bị của người dùng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là thời lượng pin theo thiết kế của hãng sản xuất (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là dung lượng pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các thông số trên, quý khách hàng sẽ biết được máy đã dùng đến khá nhiều hay chưa, viên pin bên trong còn tốt hay không khi đó có những lựa chọn phù hợp.