Home » Công nghệ » Review về chức năng của điện thoại HTC One M7

Review về chức năng của điện thoại HTC One M7

Bình luận về khả năng của điện thoại cao cấp HTC One M7

ra mắt thị trường từ năm 2013 tuy nhiên HTC One M7 vẫn hiện diện là một chiếc ĐT lôi cuốn đa dạng sự niềm nở của quý khách hàng trên các chợ mua bán dù hãng HTC đã hiện diện HTC One M8. phần nào chiếc M8 vẫn có giá khá cao so với ví tiền người sử dụng , trong lúc đó HTC One M7 lại có giá rất vừa túi tiền người mua cũng giống như phần cứng chiếc máy này hiện giờ trên thị trường vẫn tồn tại rất mạnh so với những điện thoại cao cấp cùng mức HTC One M7 trê thị trường. chẳng thể phủ nhận lực hút từ HTC One M7 khi có cấu hình mạnh mẽ vượt trội cũng giống như design độc đáo lịch lãm cùng có giá hợp lý so với những gì nó có được.

màn hình hiển thị
giá thay màn hình HTC One M7
HTC One M7 nắm giữ màn hình cảm ứng 4.7 inch độ phân giải 1080x1920px Full HD hiển thị rất sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời hình ảnh. HTC One M7 được trang bị màn hình hiển thị với mặt kính cảm ứng . Không chỉ màn hình lcd tuyệt đẹp thì HTC One M7 còn có độ siêu bền màn hình tuyệt vời khi sử dụng miếng tấm dán màn hình cường lực Corning Gorrila Glass 3 thế hệ mới nhất hạn chế xước sát và chống va đập.

Kết Luận
không nằm ngoài phân khúc điện thoại cao cấp tầm trung trên thị trường lúc bấy giờ thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về có được , với dáng vẻ sang trọng , design tinh tế cùng bộ vi sử lý tuy cũ mà vẫn rất mạnh không hề vấn đề thời . Thi bạn lên cân nhắc khuân nó về vào thời lượng càng sớm càng tốt