Home » Uncategorized » Sành điệu với HP Pavilion 15 p081TX giá mềm, cấu hình ổn định

Sành điệu với HP Pavilion 15 p081TX giá mềm, cấu hình ổn định

Sành điệu với HP Pavilion 15 p081TX giá mềm, cấu hình ổn định

HP Pavilion 15 p081TX các bạn có khả năng dễ chịu làm tác vụ và giải trí Đối với công dụng chạy mượt mà ngay lúc đa dạng chương trình phần mềm. màn hình 15.6inch hiển thị cực nét đạt chuẩn HD hợp tác cùng công nghệ âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho bạn khoảng không gian giải trí quý phái. Sở hữu bộ xử lí core i5 mạnh mẽ, đồng hành với đồ họa và hệ điều hành windows bản quyền giúp đỡ máy có thể khắc phục mọi việc một cách tuyệt vời và ngay lập tức ngay cả khi các bạn làm công việc hay giải trí

Vận hành mượt mà, êm ái Đối với cấu hình mạnh mẽ vượt trội: Máy đạt hiệu suất hoạt động vượt trội hoạt động cao nhất lên đến hai.7GHz và tiết kiệm năng lượng tối ưu Đối với bộ xử lý Intel Haswell Core i5. Máy giúp đỡ RAM 4GB, tuy nhiên các bạn có thể refesh bộ nhớ ram lên 8GB cùng với dung lượng ổ đĩa cứng 500GB. chấp dứt công vụ ngay lập tức và tuyệt vời hơn với trang thiết bị mới này, bạn không còn nên lo lắn sự cố máy lag, giật trong trong lúc làm công việc.

Máy được sử dụng hệ điều hành Windows 8.một bản quyền: kết hợp sẵn hệ điều hành Windows 8.một single language bản quyền góp phần tăng thêm sức mạnh đáng kể cho máy, đem đến hiệu suất cao, thời lượng bắt đầu khởi động với tốc độ cực nhanh. Bên cạnh đó, giao diện thân thiết, dễ dùng, tính bảo mật giỏi cùng nhiều app tiện ích như Paint, Calendar, Internet Explorer,…

tương tác đa dạng: tích hợp tương tác mạng không dây Wifi chuẩn 802.11b/g/n và Bluetooth v4.0 giúp khách truy cập Internet mọi lúc mọi vị trí, các bạn có thể đơn giản kết nối pạn qua một số trang mạng xã hội Facebook, Twitter và nâng cấp tin tưởng tức mọi lúc mọi địa chỉ. Máy làm cho hai cổng kết nối USB ba.0, một cổng USB 2.0, cổng HDMI giúp truy xuất hình ảnh, âm thanh uy tín cao, cổng tương tác mạng dây LAN (RJ45), đĩa quang đọc và ghi dữ liệu, khe đọc thẻ nhớ 3 trong 1.

Xem thêm các model HP khác: máy tính cá nhân hp cũ giá tốt

HP Pavilion 15 p081TX được xếp vào hàng những cỗ máy chiến mạnh mẽ làm cho các bạn trong công vụ và giải trí. Hội tủ đầy đủ một số điều kiện của 1 chiếc máy tín xách tay khủng vi xử lý Haswell tiết kiệm năng lượng điện, card màn hình rời in vào vào tâm trí, hệ điều hành Windows 8.một thân thiết, tính bảo mật cao, đây sẽ là một sự chọn lựa quá hoàn hảo cho quý khách.