Home » Công nghệ » Smartphone Nên Được Trang Bị Cục Sạc Dự Phòng

Smartphone Nên Được Trang Bị Cục Sạc Dự Phòng

Giá Bán Rẻ Cho Những Ai Mua Pin Sạc Dư Phòng
Pin sạc dự phòng trang bị cổng sạc 5V/2A, thích hợp sạc cho các loại thiết bị như: điện thoại cao cấp, ipad, mp3,…Pin dự phòng xài lõi pin Li-on của LG và Samsung Galaxy có độ bền cao cho thời gian làm việc bền, hiệu năng lên tới 93%. Hơn nữa, Xiaomi 5200mAh có thể tự nhận diện và sạc thiết bị với một điện áp phù hợp để đảm bảo thiết bị không bị chai Pin. Pin có desigh rất sang trọng nhờ vỏ ngoài làm từ hợp kim hợp kim nhôm màu trắng bạc, tạo nên vẻ cá tính cho bạn khi xài với thiết bị.

-Trong 3 ngày ,Nếu như không vừa lòng ,muốn không dùng,được,chúng chúng ta sẽ hoàn lại 100% số tiền đã mua,nhưng không được làm vỡ pin sạc.
Tự động chuyển sang trạng thái chờ sau 60s không cử động để tiết kiệm điện năng.
Kết luận : với dung lượng pin 1400mAh thì phải cần có pin sạc lớn hơn 1400mAh mới có thể sạc tràn ,thông thường thì phải cao hơn 400mAh trở lên ,tùy thuộc vào mỗi máy điện thoại cảm ứng không giống nhau sẽ có tỗn hao không giống nhau.Cho nên với một cái pin sạc có dung lượng 10.000mAh thì có khả năng sạc đầy khoảng 5 lần máy Iphone .
Đơn giản, nhỏ gọn: thay mới vì phải nhồi nhét tất cả đối tượng sạc như: sạc máy tính xách tay, sạc camera, sạc điện thoại cao cấp vào trong một cái balo nặng trĩu, bạn chỉ cần sắm cho mình một chiếc Pin Sạc Dự Phòng và bạn hãy nhớ nạp điện sẵn cho trang thiết bị phụ kiện này trước khi đi. Khi máy móc của bạn gần như hết pin bạn chỉ việc mang chiếc pin dự phòng đã được sạc full để sạc cho thiết bị của bạn thông qua một chiếc dây cáp. Nếu vận động trong đa dạng ngày, bạn nên lựa chọn những mặt hàng có dung lượng cao khoảng 10,000 mAh để mọi cử động không bị gián đoạn.cục sạc dự phòng iphone