Home » Công nghệ » Sơn Nền Công Nghiệp Tự San Phẳng Nền Sàn Bê Tông

Sơn Nền Công Nghiệp Tự San Phẳng Nền Sàn Bê Tông

Sơn Epoxy Tự San Phẳng Nền Sàn Bê Tông

Vấn đề các phân xưởng ân cần ngày nay là công việc làm thế nào để nắm giữ nền tốt chăm sóc cho trong khi hoạt đông và kinh doanh của công ty. sơn sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy đã và đang được các hãng sản xuất lớn, các Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp áp dụng kích thước lớn và đem lại tuyệt vời tối ưu. Đứng trên vị trí là nhà thi công sơn epoxy cho các công trình xây dựng chúng ta cảm thấy rằng dường như sơn epoxy là loại sơn ra đời để phục vụ cho công việc xây dựng sơn sàn nhà xưởng. sơn nền epoxy

trình tự và chỉ dẫn Các kiểu thi công sơn epoxy tự san phẳng:

Bước 1: giải quyết lớp bề mặt sàn:
trước khi thực hiện thi công thì cần xử lý bề mặt sàn, làm vệ sinh tinh thiết, dùng máy hút bụi để loại bỏ đi Tất cả cá dị vật trên lớp bề mặt để tạo nên độ nhám, độ kết dính tốt nhất cho sơn và mặt sàn.

Bước 2: xử lý khuyết tật trên sàn.
Primer là một lớp sơn lót dùng đến để sơn trực tiếp xuống nền bê tông phân xưởng. Như vậy chũng ta sẽ bắt đầu sơn khi bề mặt nền đã được làm sạch sạch sẽ. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của tập đoàn quy định và trải đều trên lớp bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. giai đoạn này là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dụng (thành phần gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này nhanh khô rất cứng chắc và bám chắc tốt).

Khách Hàng cũng nên để ý đối với các mảng bị bong bề mặt, ta vì thế mài phá nới rộng hết cỡ mảng bong sau đó mới trám trét để bảo đảm Khu vực kết nối yếu được xử lý kỹ càng.

Bước 3: Lớp sơn lót epoxy hai bộ phận.
trước khi thi công sơn lót đề nghị bề mặt sàn phải sạch không cò bụi bẩn và khuyết tật, trộn đều hai thành phần A và B bằng máy khuấy trộn, bắt đầu lăn bằng roller hoặc phun đều lên bề mặt sàn. Sơn lót hỗ trợ gia tăng cứng lớp bề mặt và tạo một lớp sơn liên kết trung gian giữa sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng hoàn thiện 2-3 mm.
– Đây là bước sau cuối trong Quy trình thi công sơn epoxy cho sàn xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn xong lớp sơn Đầu tiên, ta tiến hàng kiểm tra kỹ lại toàn bộ lớp bề mặt sàn …; Lúc bấy giờ ta mới thực hiện sơn lớp thứ 2.