Home » Công nghệ » Sử Dụng Hiệu Quả Hệ Thống Tuyên Bố Trên Android

Sử Dụng Hiệu Quả Hệ Thống Tuyên Bố Trên Android

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Android Giỏi Hơn

Android càng ngày càng trở phải phổ biến rộng hơn với quý khách điện thoại cao cấp nói chung và Đối với quý khách hàng VN nói riêng. trước đó buôn được cho chính bạn một thiết bị Android, hãy tham khảo trang viết sau để dùng máy tối ưu hơn. thay man hinh gionee g3

Quản lý các ứng dụng đã được tải về và đang chạy: Khi một smartphone được bật thì nó sẽ tải về không ít ứng dụng và dịch vụ chạy nền. phần lớn chúng đều vô có hại tuy nhiên sự tồn ở của chúng chiếm đa dạng dung lượng bộ nhớ và khiến cho bộ xử lý luôn phải làm việc. Autorun Manager là một trong các phần mềm có khả năng cho các bạn hiểu được phần mềm nào được tải trên start-up và ứng dụng nào đang chạy trên trang bị của các bạn.
Quản lý sử dụng pin​: ​đăng nhập Cài đặt –> Pin để quản lý một số ứng dụng gây tốn pin, thời gian bật màn hình lcd…​
Tải xuống trong quá khứ bản đồ offline​: ​Google Maps có tính năng tải xuống bản đồ offline cho một địa điểm nhất định để khi bạn lại chỗ chẳng có mạng đều có thể coi được bản đồ bằng phương thức vào Google Maps –> Cài đặt –> Make Avaliable Offline –> chọn lựa vùng có nhu cầu tải bản đồ​

Đánh Giá Hiệu Năng Dùng Của Đt Gioenee Pioneer P3:
Gioenee Pioneer P3 là điện thoại cảm ứng Android của tập đoàn Gionee (Trung Quốc). Máy có màn hình bốn.3 inch độ cứt giải 800 x 480 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 217 PPI và được trang bị bộ quây xử lý lõi tứ MT6582 tốc độ 1.3GHz, bộ nhớ ram 512MB, bộ nhớ trong 4GB (còn khoảng 1,5GB dành cho người dùng) cùng khe cắm thẻ nhớ để mở rộng dung lượng và pin dung lượng 1.700 mAh. Điện thoại này có camera chính 5MP phía sau, camera phụ 0.3MP phía trước, hỗ trợ hai SIM (loại SIM thường), các kết nối cơ bản gồm 3G, Wi-Fi, Bluetooth, GPS và chạy hệ điều hành Android bốn.hai.
camera: webcam chính 5MP của Gionee Pioneer P3 có 1 đèn LED flash trợ sáng, hỗ trợ lấy nét mềm, lấy nét tự động, zoom số, nhận diện khuôn mặt và con quay Video độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) với tốc độ 30 fps. Ứng dụng camera cũng hỗ trợ nhiều tùy chỉnh kia bản như phơi phóng sáng, cân bằng trắng, độ sáng, bão hòa, tương phản, chất lượng phân giải, chống rung, chụp toàn cảnh, chụp liên tục (20 ảnh), các hiệu ứng màu và các chế độ tối ưu cho vá trường chụp như chụp đêm, chân dung, bữa tiệc và ánh nến. Tốc độ lấy nét và chụp của máy dày. Ở vá víu trường ánh sáng tốt, chất lượng ảnh đạt mức chấp nhận được nếu nhu cầu chủ yếu là chia lên mạng xã hội như Facebook. Màu sắc của ảnh thường nhạt hơn một chút so với thực tế và độ chi tiết đừng giỏi. Dưới đây là một số ảnh chụp từ máy (bấm vào ảnh để coi kích cỡ lớn hơn). Về tảo clip, chiếc Gionee Pioneer P3 cù được clip độ cứt giải HD (1280 x 720 pixel) ở định dạng 3GP với tốc độ 30 sườn hình/giây (fps). film độ phân giải HD cù từ máy chạy khá mượt, các khung hình chớ bị giật nhiều nhưng màu sắc hơi nhạt, độ chi tiết chả tốt.